Chia tay rồi nhưng tôi không muốn quay về làm bạn

Giờ tôi cũng khó hiểu bản thân khi có lúc tôi nhớ lắm, muốn gặp cô ấy ngay, có lúc lại chẳng buồn nhớ đến.

Thứ bảy, 17/3/2018, 09:17 (GMT+7)

Tôi và bạn gái chia tay nhau được hơn một tuần sau 4 tháng bên nhau. Chia tay xong, cô ấy muốn chúng tôi là những người bạn thân. Tôi vẫn ra sức níu kéo vì biết cô ấy còn thương mình, với lại cô ấy từng chịu nhiều tổn thương trước đây nên tôi không cho phép ai được làm vậy. Cô ấy nói còn thương tôi nhưng không nhiều như trước, sự quan trọng của tôi với cô ấy cũng vơi dần. Tôi cũng thấy tình cảm của mình dành cho cô ấy vơi chút ít nhưng không muốn quay về tình bạn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cô ấy có cá tính mạnh nên sẽ phản ứng rất mạnh với những thứ xảy ra xung quanh, nhưng khi không giải quyết được lại chọn cách một mình rồi để tự nó trôi qua. Tôi không muốn cô ấy một mình. 4 tháng yêu nhau không lâu cũng chẳng nhanh nhưng với tôi, cô ấy thật quan trọng và cô ấy cũng thấy thế. Tôi nên làm như thế nào để níu kéo lại tình cảm này, hay cứ như quyết định chia tay của cô ấy? Giờ tôi cũng khó hiểu bản thân khi có lúc tôi nhớ lắm, muốn gặp cô ấy ngay, có lúc lại chẳng buồn nhớ đến, khó hiểu lắm. Mong được các bạn tư vấn.

Nam

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?