Chia tay 2 tuần, cô ấy đã có người mới

Em không tin đây là sự thật vì thời gian chia tay quá ngắn để có thể tìm kiếm một người yêu và hiểu được cô ấy.

Thứ năm, 5/7/2012, 08:09 (GMT+7)

Em năm nay 21 tuổi. Em vừa chia tay người yêu được hai tuần. Vì vẫn còn yêu cô ấy rất nhiều nên em đã năn nỉ xin cô ấy tha thứ cho lỗi lầm của em. Chúng em chia tay cũng vì chút lý do nhỏ nhặt thôi. Nhưng có lẽ cô ấy cảm thấy không được em tôn trọng nên một mực đòi chia tay.

yeu-356571-1368302715_500x0.jpg

Em đã nhắn tin cho cô ấy nhiều lần mong cô ấy quay lại nhưng cô ấy không đồng ý. Cô ấy bảo rằng: "Em không muốn quay lại nữa. Anh đừng trẻ con như thế". Đến giờ, em vẫn không biết mình đã làm sai điều gì mà khiến cô ấy nặng lời với em như thế. Điều khiến em đau lòng nhất là cô ấy còn bảo đã có người yêu mới. Theo lời cô ấy nói thì người ấy yêu và hiểu cô ấy hơn em.

Ngôi Sao ơi, chúng em chia tay chỉ mới hai tuần thôi mà cô ấy đã có người yêu mới rồi. Em không tin đó là sự thật. Nhưng em cũng chẳng biết làm thế nào để kiểm chứng điều đó cả. Em phải làm gì đây để níu kéo tình yêu này vì em vẫn yêu cô ấy rất nhiều? Còn nếu buông tay thì em cũng không biết làm sao để quên được nỗi đau này?

Em đang rất hụt hẫng. Xin hãy cho em một lời khuyên.

Phan Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?