Chị tôi tặng váy thay lời chúc phúc

Dù mặc lại chiếc váy mà chị gái từng mặc trong đám cưới nhưng tôi vẫn hạnh phúc vì nó được chị gửi gắm nhiều tình cảm và mong ước hạnh phúc.

Thứ hai, 22/10/2012, 16:36 (GMT+7)

>> Dự thi 'Chia sẻ hình ảnh chiếc váy cưới'

Tên tôi là Đặng Thị Xuân Thy, quê ở Bến Tre. Câu chuyện đám cưới của vợ chồng tôi không ấn tượng lắm vì anh ấy ở Mỹ còn tôi thì sống tại Việt Nam. Chúng tôi quen nhau trên một trang web chuyên mai mối. Chính nơi này đã se duyên cho chúng tôi đến với nhau.

1-103017-1368240231_500x0.jpg

Ngày 28/7, đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 25 của tôi, đám cưới đã diễn ra, mở ra bước ngoặt mới trong cuộc đời. Chiếc váy tôi mặc chính là váy cưới mà chị gái tôi từng diện trong ngày cưới. Ngày tôi lập gia đình, chị tặng lại tôi với lời chúc hạnh phúc và muốn cuộc sống của vợ chồng tôi cũng vui vẻ, đầy ắp tiếng cười như gia đình nhỏ của anh chị vậy.

Đến nay, chúng tôi đã trải qua hơn một năm sống bên nhau và quả thật, chúc tôi rất vui vẻ, hạnh phúc như lời chúc phúc của chị và gia đình hai bên.

* Độc giả chia sẻ về chiếc váy cưới của mình cùng những kỷ niệm khi mặc (mua, may, thuê) trong ngày trọng đại để nhận giải thưởng trị giá 13 triệu đồng. Xin gửi email về địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Đặng Thị Xuân Thy
(Bến Tre)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?