Chỉ khi say, chồng mới yêu tôi

Chúng tôi kết hôn khi mới quen nhau vài tháng. Tính anh lại khô khan nên chẳng mấy khi yêu chiều, ngọt ngào với tôi.

Thứ năm, 23/2/2012, 07:00 (GMT+7)

Tôi năm nay 26 tuổi, đã lập gia đình được 4 tháng. Nhưng đó là một đám cưới diễn ra rất chóng vánh. Kể từ lúc quen đến khi quyết định cưới cũng chỉ mấy tháng. Tôi chấp nhận lời cầu hôn của anh nhưng trong lòng chả có tình cảm gì.

say-729859-1368131147_500x0.jpg

Thời gian qua đi, sống bên cạnh anh, tôi bắt đầu có tình cảm và giờ thì yêu anh thật nhiều. Nhưng tôi là một người ích kỷ trong chuyện tình cảm. Còn anh lại là người bản tính khô khan. Không mấy khi anh có cử chỉ yêu thương tôi hoặc ghen tuông. Ngoài ra, anh còn bị tiếng là khó tính nữa. Chỉ khi nào đi nhậu say về, anh mới thể hiện tình yêu với tôi. Anh bảo tôi là người quan trọng nhất với anh. Tiếc là những khi như thế cũng không nhiều.

Với cách thể hiện đó của anh, tôi nghĩ rằng anh không yêu tôi. Những suy nghĩ linh tinh luôn làm đầu óc tôi mệt mỏi. Anh ấy hơn tôi 5 tuổi và luôn bảo tôi là trẻ con. Tôi rất sợ mình sẽ đánh mất hạnh phúc này nhưng trong đầu tôi mông lung quá, không thể xác định được tình cảm của anh có phải là tình yêu hay không nữa.

Trang Thùy

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?