Thứ sáu, 28/7/2017, 00:03 (GMT+7)

Chị gái 'tâm sự' với em trai 17 tháng tuổi

Anh Thư thường nằm trò chuyện và dỗ dành em trai Quang Bách mỗi khi bố mẹ bận việc.

Dù chỉ mới 6 tuổi nhưng bé Anh Thư rất ra dáng chị cả. Mỗi khi bố mẹ bận rộn, Thư thường nhận nhiệm vụ chơi với em trai Quang Bách. Không chỉ nhường nhịn em, bé còn biết cách trò chuyện, pha trò khiến cậu em 17 tháng cười như nắc nẻ. Chị Đinh Mơ, mẹ của Thư và Bách, cho biết: "Thư không ghen tỵ khi bố mẹ chăm sóc Bách và trái lại, bé rất thương yêu em. Mỗi khi Thư trông em, tôi rất yên tâm vì Bách chơi ngoan cả ngày không thấy tiếng khóc". 

Chị gái ‘tâm sự’ với em trai 17 tháng tuổi
 
 

"Quang Bách là cậu nhóc cá tính, trông mặt rất hiền nhưng đáo để nhất nhà. Lúc bị ba mẹ mắng, Bách hay giận dỗi rồi ra đánh các đồ vật, đôi lúc nằm lăn ra sàn gỗ 'ăn vạ'. Những khi như vậy, chúng tôi thường lảng đi chỗ khác. Thấy không được ai 'đoái hoài', Bách tự bò dậy ôm mẹ, ôm bà để làm hòa", chị Mơ kể.

chi-gai-tam-su-voi-em-trai-17-thang-tuoi

Anh Thư và Quang Bách tạo dáng nhí nhảnh bên mẹ.

Bố mẹ có video ghi lại khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của bé, mời gửi về địa chỉ giadinh@ngoisao.net. Vui lòng để lại số điện thoại liên lạc trong thư!

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?