Chị gái chú rể bị chỉ trích vì mặc giống cô dâu

Nếu không có bó hoa cưới, cô dâu có thể bị nhận nhầm trong bức ảnh chụp chung với chị gái chú rể.

Thứ sáu, 5/7/2019, 00:01 (GMT+7)
Bức ảnh làm dấy lên làn sóng chỉ trích của cư dân mạng. 

Bức ảnh làm 'dậy sóng' cộng đồng mạng.

Một quy tắc trang phục "bất thành văn" của khách mời khi dự tiệc cưới là tránh màu trắng. Bởi lẽ cô dâu sẽ thường mặc màu này trong đám cưới. Tuy nhiên, một số người vẫn cố tình phớt lờ quy tắc ấy.

Bức ảnh cô dâu mặc váy ren trắng đuôi cá tạo dáng cạnh chú rể, phía bên trái họ là người chị của chú rể mặc váy cưới trắng ngà cúp ngực cổ tim và đeo găng tay màu đen đã làm "nổ" ra một cuộc tranh luận trên mạng xã hội. Người đăng tải bức ảnh cho biết đây là đám cưới của cặp cô dâu chú rể diễn ra vào mùa đông trên dãy núi Alps, châu Âu. 

Bên dưới bài đăng, nhiều người đã chỉ trích cách ăn mặc của chị chú rể làm lấy đi sự chú ý vốn thuộc về cô dâu - nhân vật chính trong tiệc cưới. Phần lớn đều đồng tình rằng trang phục của chị chú rể không phù hợp với đám cưới em trai. 

"Hãy hình dung rằng bạn đang cố gắng đánh cắp sự chú ý của mọi người bằng cách mặc một chiếc váy trắng, đeo găng tay dài và bạn đã thất bại vì cô dâu mới thực sự là 'nữ hoàng' của đêm tiệc", một người bình luận. 

Một người khác ủng hộ cô dâu: "Người chị chồng mặc chiếc váy này trông thật lố bịch, và càng tồi tệ hơn khi đọ sắc bên cô dâu. Tôi tin là không ai ở đó có thể lấn át nhan sắc cô dâu, trông cô ấy thật xinh đẹp". 

Khi đọc những phản hồi của cộng đồng mạng, cô dâu viết: "Cảm ơn các bạn đã đứng về phía tôi. Những lời động viên đã giúp tôi cảm thấy ổn hơn rất nhiều". 

Hằng Trần (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?