Chỉ có thể là tình yêu

Giờ nghĩ lại thấy mình liều thật nhưng nếu thời gian có trở lại thì em vẫn muốn được làm cô dâu của anh vì đơn giản là em yêu anh.

Thứ năm, 25/10/2012, 14:36 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Ngô Thị Lan chia sẻ: Ngày mới ra trường, em long đong tìm việc, em hồi hộp ngồi đợi và chỉ là thất vọng. Nộp hồ sơ vào công ty anh đang làm vào ngày cuối cùng nhận hồ sơ cũng chỉ là ngẫu nhiên và khi vào làm cũng chẳng hào hứng gì.

Đến khi có vài công ty gọi đi thì em lại thích anh để rồi chằng đi được. Rồi em cũng quyết định nghe theo tiếng gọi con tim để "lấy chồng bỏ cuộc chơi". Giờ nghĩ lại thấy mình liều thật nhưng nếu thời gian có trở lại thì em vẫn muốn được làm cô dâu của anh vì đơn giản là em yêu anh. Mong cho duyên số đã sắp đặt sẵn cho tình yêu của mình luôn bền vững anh nhé.

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?