Thứ tư, 19/6/2013, 09:21 (GMT+7)

Chỉ có thể là định mệnh

Thời gian có thể lấy đi của người ta rất nhiều thứ, nhưng với em thời gian đi qua đã để lại cho em tình yêu với anh.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Bạn Hoàng Thị Lan Thương chia sẻ: Em gọi đó là định mệnh vì chúng ta cách nhau nửa vòng trái đất, xa lạ giữa hàng tỷ người trên vũ trụ này, bây giờ lại có thể cùng nắm tay bước chung một con đường. Nhiều lúc em cũng tự hỏi "nếu vào một phút giây khác có chắc ta sẽ gặp nhau"...

Thời gian có thể lấy đi của người ta rất nhiều thứ, nhưng với em thời gian đi qua đã để lại cho em tình yêu với anh. Nó đơn giản nhẹ nhàng nhưng lại luôn cháy bỏng, có thể em đã tủi thân khi thấy mọi người có nhau trong các ngày lễ, có thể em đã giận hờn trách móc như trẻ con, có thể em đã hét đòi chia tay và có thể đã có lúc em nhớ da diết những cái nắm tay rất đỗi bình thường. Nhưng tất cả đều sẽ vỡ òa khi anh về với em.

Em sẽ giữ hôn nhân của chúng ta thật nhiều màu sắc. Em sẽ thêm một chút màu xanh của thời gian luôn bên nhau, em sẽ giữ màu hồng hạnh phúc, thêm màu trắng sẽ là nụ cười trong trẻo của con chúng ta, pha thêm một chút màu vàng tin tưởng anh nhé, có thể em sẽ cho một xíu màu đỏ cho những lần giận dỗi, nhưng anh đừng quên màu tím thủy trung. Và còn nhiều màu sắc, gia vị , mà em và anh sẽ cùng trải qua, sẽ có những khó khăn nhưng sẽ không buông tay anh nhỉ?

Vì em và anh là định mệnh mà,và "nếu thời gian có quay trở lại, ngày em gặp anh ngày cơn gió bồi hồi, em sẽ vẫn bước về phía ấy... Gọi anh người đương thời ơi, em yêu anh , em yêu anh rất nhiều".

>> Xem tiếp

* Mời tham dự độc giả cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của thương hiệu thời trang Elise. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?