Dáng người quả lê

Thứ năm, 6/4/2017, 10:03 (GMT+7)
dang-nguoi-qua-le

Thân hình quả lê được đặc trưng bởi vòng hông lớn hơn nhiều lần so vòng ngực. Những người sở hữu hình dáng cơ thể này có xu hướng tăng cân xung quanh vùng hông, đùi và có thể bị giữ nước. 

Bạn nên tiêu thụ thịt, cá, trứng, các sản phẩm từ sữa và thực phẩm có hàm lượng protein cao. Một số trái cây như dưa hấu, dứa rất tốt cho bạn vì chúng có tác dụng làm sạch sơ thể bằng cách loại bỏ độc tố trong quá trình trao đổi chất. Bạn nên kết hợp thêm đồ uống là các loại trà thảo dược lành mạnh như trà xanh.

Bên cạnh đó, bạn cần tránh ăn thực phẩm có hàm lượng natri cao. Nói cách khác, bạn nên giảm lượng muối ăn và hạn chế thực phẩm tinh chế như bánh mì, mì và gạo. Bạn có thể thay thế chúng bằng thực phẩm toàn phần (Wholefood - Là các loại thực phẩm chưa qua chế biến hoặc chế biến một cách ít nhất có thể).

Hãy bấm vào hình ảnh thể hiện dáng người phù hợp với bạn, Ngoisao.net sẽ cho bạn biết bạn nên áp dụng chế độ dinh dưỡng như thế nào để khỏe đẹp.

che-do-dinh-duong-theo-tung-dang-nguoi-de-khoe-dep che-do-dinh-duong-theo-tung-dang-nguoi-de-khoe-dep-1
che-do-dinh-duong-theo-tung-dang-nguoi-de-khoe-dep-2 che-do-dinh-duong-theo-tung-dang-nguoi-de-khoe-dep-3
Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?