Thứ sáu, 21/2/2020, 16:07 (GMT+7)

Châu Tuyết Vân từng có trai ngoại quốc theo về Việt Nam

Hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân từng trải qua vài mối tình nhưng hiện tại hài lòng với cuộc sống độc thân và tập trung hoàn thành chương trình học đại học. 

Châu Tuyết Vân sinh năm 1990, là vận động viên của đội tuyển Taekwondo Việt Nam. Cô sở hữu 8 huy chương vàng thế giới, 5 huy chương vàng châu Á, 4 lần liên tiếp nhận huy chương vàng SEA Games. Cô còn được yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp, dù bản thân rất ít khi "làm đỏm". Cô nàng 9X thừa nhận chỉ thỉnh thoảng mới mặc váy, trang điểm nhưng cũng ưu tiên chọn những bộ váy đơn giản có thể phối cùng giày thể thao và ghét đi giày cao gót. 

Năm 2013, bức ảnh Châu Tuyết Vân thi đấu tại SEA Games nhận được 13.000 like, khiến cô trở nên nổi tiếng là một kỷ niệm Vân không bao giờ quên. Từ đó, cô thường xuyên nhận được những tin nhắn tán tỉnh, trêu ghẹo trên mạng kiểu: "Anh yêu em. Nếu cưới anh về nhà đừng đá vỡ mặt anh ra" và không ít tin nhắn muốn xin gặp mặt. Tuy nhiên, vì quá bận rộn nên Châu Tuyết Vân đành từ chối. 

30 tuổi, hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân hài lòng với cuộc sống của một cô nàng độc thân vui tính.

30 tuổi, hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân hài lòng với cuộc sống của một cô nàng "độc thân vui tính".

Chia sẻ về chuyện tình yêu, Châu Tuyết Vân cho biết, cô có nhiều người theo đuổi, thậm chí còn có cả bạn trai người Philippines, Pakistan sang Việt Nam tìm. Hot girl Taekwondo từng trải qua một vài mối tình thời học sinh, tuy nhiên, sau này bận thi đấu quá nên cô đã chia tay: "Em cũng có người yêu chứ, không có thì cũng kì. Đó là thời học sinh, khi chưa tập luyện. Còn sau này, khi đi thi đấu thì em không nghĩ đến chuyện yêu đương, chỉ tập trung để thi đấu cho tốt".

Khi được hỏi rằng giữa các vận động viên thường xuyên luyện tập, thi đấu cùng nhau có bao giờ nảy sinh tình cảm yêu đương hay không, Châu Tuyết Vân cho biết, điều này khó xảy ra với cô vì sẽ ảnh hưởng tới tập luyện. Hơn nữa, các vận động viên nữ do tập luyện nhiều thường mất dần tính nhõng nhẽo, điệu đà, và thường xưng hô với các vận động viên nam là "mày-tao", "chị-em" hoặc "chị-mày".

Ở tuổi này, Châu Tuyết Vân hay bị mọi người hỏi han chuyện kết hôn nhưng cô thấy cuộc sống hiện tại "quá đủ". Khi thi đấu, cô được đi nhiều nước nên rất thích, thích hơn cả yêu đương. Còn ba mẹ cô đã quá quen với việc con gái độc thân nên cũng không hối thúc chuyện chồng con.

Vận động viên Châu Tuyết Vân tiết lộ nhiều bí mật về cuộc sống đời thường của mình trong chương trình Chuyện Cuối Tuần phát sóng lúc 21h35 thứ bảy ngày 22/2 trên kênh VTV9.

Vận động viên Châu Tuyết Vân tiết lộ nhiều bí mật về cuộc sống đời thường của mình trong chương trình Chuyện Cuối Tuần phát sóng lúc 21h35 thứ bảy ngày 22/2 trên kênh VTV9.

Chia sẻ về thu nhập, Châu Tuyết Vân cho biết, so với các tỉnh, vận động viên ở TP HCM có chế độ tốt nhất. Khi đạt huy chương vàng thế giới, cộng với tiền lương, Tuyết Vân được khoảng 20 triệu đồng một tháng. Tuy nhiên, thời gian không tập đội tuyển, cô được ít hơn vài triệu đồng. Ngoài ra, cô cũng có thu nhập thêm từ quay quảng cáo, chụp hình hoặc tham gia gameshow.

Hiện tại, Châu Tuyết Vân đang theo học ở Đại học Tôn Đức Thắng, dự định học lên thạc sĩ để có nghề nghiệp ổn định sau này. Bởi bản thân cô từng chứng kiến cuộc sống khó khăn của các vận động khi về già nên đã rút ra bài học là phải tự lo cho mình. 

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao