Thứ ba, 2/6/2020, 15:01 (GMT+7)

Chàng trai ống nghiệm của mẹ

Con có nhiều biểu cảm đáng yêu, lúc làm mặt ngầu, khi nở nụ cười tươi.

Sinh con sau gần 6 năm hiếm muộn, con trai à, từ khi con xuất hiện trong bụng mẹ đến khi con chào đời và bây giờ khi con gần tròn 20 tháng tuổi thì thực sự với mẹ, sự xuất hiện của con là một phép màu và cả bầu trời hạnh phúc mà ông trời đã ban tặng cho ba mẹ.

Cảm ơn sự xuất hiện của con, cảm ơn con đã cho mẹ được làm cái điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn đó là được làm mẹ.

Chàng trai ống nghiệm của mẹ
Chàng trai ống nghiệm của mẹ - 2
Chàng trai ống nghiệm của mẹ - 4

Trần Thị Bảo Vy

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn.

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây.

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Bé Ngọc Anh biết lẫy - 6
Chia sẻ bài viết qua email
this

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao