Thứ bảy, 4/3/2017, 00:08 (GMT+7)

Chàng trai kiếm nghìn đô nhờ 'xem' các đôi làm 'chuyện ấy'

Vừa giúp khách hàng chưa từng 'lên đỉnh' đạt được khoái cảm, Play còn khuyến khích các đôi tìm ra nút thắt trong chuyện phòng the.

chang-trai-kiem-nghin-do-nho-xem-cac-doi-lam-chuyen-ay

Ảnh minh họa.

Kenneth Play là chuyên gia huấn luyện các kỹ năng tình dục ở Mỹ. Play tới nhà các đôi, xem họ làm "chuyện ấy" rồi đưa ra lời khuyên dưới góc nhìn của chuyên gia. Dưới sự hướng dẫn của Play, các đôi biết nên làm gì, dừng tư thế này hay tiếp tục cách yêu kia để đời sống tình dục thêm thăng hoa. 

Cách đây hai năm, Play, cựu huấn luyện viên thể hình kiêm giáo dục giới tính, bắt đầu công việc tại trụ sở ở quận Brooklyn, thành phố New York, và sau đó mở rộng ở hơn 50 quốc gia khắp thế giới, trong đó có Costa Rica, Italy và Peru. Ban đầu, Play chỉ có mặt tại những sự kiện trao đổi bạn tình hay các bữa tiệc tình dục nhưng sau đó, anh nảy ra ý định tới nhà huấn luyện riêng cho các đôi. 

Theo Play, không phải tất cả mọi người đều cảm thấy thoải mái khi làm "chuyện ấy" theo nhóm. Một số người thích sự riêng tư. Ngoài ra, Play muốn đến nhà riêng chỉ dẫn cho các đôi còn vì lý do khác. Anh muốn "giáo dục giới tính dễ tiếp nhận như phim khiêu dâm". Mỗi ca hướng dẫn của anh diễn ra từ 3 đến 4 tiếng, nhằm mục đích giúp khách hàng "đạt được sự tự tin về tình dục và trải nghiệm khoái lạc nhiều hơn".

Một buổi làm việc của Play thường bắt đầu bằng việc trò chuyện cùng khách hàng để hiểu rõ đời sống chăn gối của họ, cũng như những vấn đề gặp phải khiến hai người không đạt được thỏa mãn trong tình dục. Sau đó, ba người cùng vào phòng ngủ. Play hướng dẫn và chỉ cho họ những tư thế hay kỹ thuật mới. Khách hàng thực hành dưới sự quan sát của anh. Hết giờ giải lao, ba người lại tiếp tục bài học. Lần này, khách hàng của Play làm "chuyện ấy" đỡ áp lực hơn lần đầu. Buổi học kết thúc bằng màn thảo luận và giải đáp ở 30 phút cuối.

Tại sao khách hàng lại tiếp cận Play và trả 1.000 USD chỉ để được anh hướng dẫn kỹ năng giường chiếu, trong khi họ có thể tốn ít hơn nếu tìm hiểu qua sách báo hoặc tìm đến các nhà trị liệu?

"Tôi làm việc với rất nhiều khách hàng khác nhau. Thông thường, các đôi yêu nhau lâu sẽ dần mất đi hứng thú trong 'chuyện ấy'. Khi hứng thú không còn, họ sẽ ít gần gũi. Cả hai mang những vấn đề đó tới gặp bác sĩ trị liệu nhưng cũng không cải thiện được tình hình vì ít thực hành trong phòng ngủ. Còn tôi thì khác", The Independent dẫn lời Play nói.

Play ví mình như nhạc trưởng trong buổi hòa nhạc. Anh luôn ở chế độ 'On' (bật) suốt bốn tiếng để đương đầu với nhiều tình huống nhạy cảm và đầy thử thách. Play cho hay, vấn đề mà khách hàng anh gặp phải thường là thiếu sự chia sẻ, giao tiếp.

"Phần lớn các đôi không biết cách trò chuyện với nhau. Họ không có những kỹ năng biểu đạt hoặc thiếu thực hành. Vì thế, thử những điều mới mẻ luôn là thử thách với họ. Chuyên môn của tôi sẽ lấp đầy những thiếu hụt này", Play nói.

Vừa giúp khách hàng chưa từng "lên đỉnh" đạt được khoái cảm, Play còn khuyến khích các đôi tìm ra nút thắt trong chuyện phòng the và giúp họ vượt qua mọi chuyện. 

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?