Thứ năm, 5/9/2019, 00:01 (GMT+7)

Chàng trai cầu hôn mà nữ chính không biết

Edi, người Anh, chụp lén bạn gái và nhẫn cầu hôn trong vòng 1 tháng ở khắp mọi nơi họ xuất hiện cùng nhau.

Edi Okoro liên tục chụp lén bạn gái và chiếc nhẫn trước khi thực sự cầu hôn.

Edi Okoro liên tục chụp lén bạn gái và chiếc nhẫn trước khi thực sự cầu hôn.

Edi Okoro, 30 tuổi, người Anh đã cầu hôn cô bạn gái Cally Read, 28 tuổi, bằng ảnh trước khi thực sự ngỏ lời vào đầu năm nay. Trong vòng một tháng, anh chàng liên tục chụp lén người yêu và chiếc nhẫn, tranh thủ lúc Cally đang ngủ hoặc tập trung sự chú ý vào nơi khác. 

Chàng trai cầu hôn mà nữ chính không biết - 1

"Một số người lên kế hoạch cho màn cầu hôn gồm nhảy flashmob, mời đối phương một bữa ăn ngon hoặc thậm chí dùng các tấm bảng để cầu hôn nhưng tôi không làm vậy. Tôi luôn ngẫu hứng. Một lý do nữa là Cally hiểu tính tôi. Nếu tôi đột nhiên rủ cô ấy đi chơi xa, đặt nhà hàng sang trọng để cầu hôn, cô ấy sẽ nhận ra ngay. Vì thế, tôi đem nhẫn đi khắp nơi và chờ đợi lúc thích hợp", Edi nói. 

Lúc đi chơi hay ở nhà, Edi đã lén chụp rất nhiều ảnh của người yêu và chiếc nhẫn. Anh luôn tươi cười chụp ảnh cùng hộp nhẫn giấu đâu đó gần bạn gái. Một ngày nọ, Edi đã đặt hẳn chiếc nhẫn vào hộp trang sức của bạn gái trong vòng 2 ngày mà cô không nhận ra. 

Cally đeo nhẫn sau màn cầu hôn của Edi. 

Cally đeo nhẫn sau khi được Edi cầu hôn. 

Edi dự định sẽ chụp hình lén tới khi Cally bắt gặp thì cầu hôn luôn. Cuối cùng, Cally không phát hiện ra chiếc nhẫn nhưng bù lại, Edi đã tìm ra thời điểm phù hợp để cầu hôn. Khi bạn gái gật đầu đồng ý, anh mới đăng bộ ảnh hài hước có tên "Tôi đã cầu hôn Cally như thế nào" lên mạng. Tuy nhiên, anh chàng không tiết lộ về màn cầu hôn nghiêm túc của mình diễn ra như thế nào.

Hằng Trần (Theo Independent, Facebook)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả