Thứ ba, 8/8/2017, 00:03 (GMT+7)

Chàng trai Australia 'tán đổ' cô gái Việt nhờ 3 tháng nói chuyện qua Yahoo

Gặp Tâm khi cô đang trong mối quan hệ nghiêm túc, Konstantinos không nghĩ anh sẽ có cơ hội cưới người đẹp làm vợ.

Một buổi sáng mùa thu đẹp trời, Thanh Tâm bất ngờ bị đánh thức bởi tiếng chuông điện thoại. Cô nhận được lời mời đi uống cà phê từ cô bạn thân, cuộc hẹn còn có ông chồng người Australia của cô bạn và một người bạn khác.

Lúc đầu, Tâm cứ nghĩ người bạn đi cùng là một chàng trai Việt Nam. Tới khi xuất hiện trước mặt cô là người đàn ông ngoại quốc trắng trẻo với mái tóc vàng óng, cô gái Pleiku thoáng bối rối. Tâm ngại ngùng nói "Hello" và đối phương - Konstantinos - cũng trả lời như vậy.

Khi đó, Thanh Tâm đang trong mối quan hệ với bạn trai cũ, cô không quan tâm nhiều tới người mới quen vì nghe bạn tâm sự, vợ chồng cô tính làm mối Konstantinos cho một em gái khác. Không may cho Konstantinos, trong lần đầu đến Việt Nam, anh bị ngộ độc thực phẩm và phải lập tức trở về nước. Trước khi bay về, Konstantinos có hỏi thăm về Thanh Tâm. Lúc biết cô sắp kết hôn, anh tỏ ra vô cùng thất vọng. 

chang-trai-australia-tan-do-co-gai-viet-nho-3-thang-noi-chuyen-qua-yahoo

Thanh Tâm sinh năm 1988 tại Pleiku. Khi gặp Konstantinos - chàng trai Australia hơn cô 6 tuổi, Tâm mới vừa đôi mươi và đang làm người mẫu nghiệp dư tại TP HCM.

Bẵng đi một thời gian, Thanh Tâm và bạn trai xích mích rồi chia tay nhau. Bạn thân của cô có dịp gặp lại Konstantinos và họ đã chia sẻ về câu chuyện này. Konstantinos chủ động xin số điện thoại và nick Yahoo của Tâm để trò chuyện. Trong suốt ba tháng, anh dành nhiều thời gian để kể cho cô tất cả về gia đình, công việc và cuộc sống của mình tại Australia. Cô gái trẻ từ e ngại đã bắt đầu mở lòng với chàng trai ngoại quốc. Tâm nói cho anh nghe về quan điểm trong tình yêu, mong muốn về hôn nhân, con cái. Hết ba tháng, Konstantinos chủ động mời Thanh Tâm qua châu Đại dương du lịch để phát triển mối quan hệ.

"Lúc đầu tôi cũng khá e dè vì chưa biết anh là ai. Nhưng trong hơn ba tháng nói chuyện, tôi cảm nhận Konstantinos là người chân thành, ấm áp. Về lời mời sang Australia, tôi có chút lo lắng nhưng vì nhỏ bạn thân chơi chung 10 năm cũng đang ở bên đó nên tôi yên tâm nhận lời", Thanh Tâm chia sẻ.

chang-trai-australia-tan-do-co-gai-viet-nho-3-thang-noi-chuyen-qua-yahoo-1

Vợ chồng Thanh Tâm - Konstantinos cùng bố mẹ trong lễ cưới diễn ra tại Australia năm 2011.

Mọi thủ tục bảo lãnh cho Thanh Tâm được Konstantinos hoàn thành nhanh chóng. Chỉ trong hai tuần, cô đã có visa sang Australia. "Tôi thực sự bất ngờ khi đón tôi tại sân bay không phải cô bạn thân mà là Konstantinos và cha anh ấy. Họ đưa tôi về căn nhà của gia đình và đón nhận tôi như con gái ruột", cô gái Pleiku hạnh phúc kể lại.

Trong những ngày đầu Thanh Tâm đến xứ chuột túi, Konstantinos dành mọi thời gian để chăm sóc cho cô. Anh đưa Tâm đi chơi, tới những nơi trước đây anh từng qua để nói với cô về cuộc sống của mình. Chàng trai cũng tạo cơ hội để bạn gái gặp gỡ họ hàng, tổ chức những bữa ăn để cô có dịp trổ tài nấu nướng. "Sau ba tháng tìm hiểu, tôi thấy anh hiền lành và lo làm ăn. Cả hai cũng cảm thấy hợp nhau nên chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân", chị Thanh Tâm nói.

chang-trai-australia-tan-do-co-gai-viet-nho-3-thang-noi-chuyen-qua-yahoo-2

Ba nhóc tỳ nhà Thanh Tâm: bé Antonio 5 tuổi, bé Charlie 3 tuổi và cậu út Vincent khi vừa mới sinh.

Thanh Tâm và Konstantinos chính thức về một nhà vào tháng 8/2011. Năm 2012, vợ chồng cô đón con trai đầu lòng Antonio và sau đó cứ hai năm lại có thêm một thành viên mới ra đời. Thanh Tâm chia sẻ rằng sau khi kết hôn, cô được chồng yêu thương hơn rất nhiều. Ông xã làm công việc kinh doanh khá bận rộn nhưng luôn dành thời gian chăm sóc vợ con. "Chồng nói tôi như người đẻ thuê vì chỉ cần cai sữa là các bé được chuyển qua cho anh chăm sóc. Hiện tôi phụ trách bé út mới bốn tháng tuổi. Còn hai bé lớn luôn quấn lấy ba. Buổi tối khi đi ngủ, các bé ôm ba rất chặt và mỗi lần bị mẹ đánh đòn, chúng đều chạy đi tìm ba để mách", Thanh Tâm vui vẻ kể.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?