Chàng 'phi công' khó bảo

Sau này, chàng tiết lộ là đã bị 'say nắng' mình từ cái nhìn đầu tiên dù biết rằng mình hơn tuổi chàng khá nhiều.

Thứ năm, 10/5/2012, 09:49 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Trần Thị Kim Liên chia sẻ: "Sau này khi đã nhận lời yêu chàng, chàng mới tiết lộ là đã bị 'say nắng' mình từ cái nhìn đầu tiên dù rằng chàng biết mình hơn tuổi chàng khá nhiều. Còn mình thì ngược lại, cái vẻ ngạo mạn, bất cần và 'lấc cấc' của một anh chàng 'phi công khó bảo' làm mình thấy khó chịu từ lần gặp đầu tiên.

Chỉ từ khi mình nghe được câu chuyện thú vị về sự chung thủy của chàng với mối tình đầu cũng hơi giống mình nên mình đã suy nghĩ lại, hóa ra, đôi khi cái tốt đẹp ẩn chứa nơi sâu thẳm của con người mà phải mất công khám phá mới thấy. Bây giờ là chồng rồi nhưng chàng vẫn vậy, một 'phi công khó bảo' nhưng điều làm mình yêu và phục chồng nhất vẫn là sự chung thủy ấy, điều mà không phải anh chàng 'phi công trẻ' nào cũng có được".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?