Chân tình đã mang anh đến bên em

Trong cuộc sống tập nập của đời thường, ta đã tìm thấy nhau, tin tưởng nhau, thế là tình yêu bắt đầu từ sự tôn trọng, tin tưởng và yêu thương lẫn nhau.

Thứ hai, 28/5/2012, 11:37 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Chồng mình với sự chân thành từ tận đáy lòng đã chiếm lĩnh trọn trái tim mình! Anh với cái tên thật đẹp: Lê Văn Tài, mình với cái tên cũng quá dân dã: Lê Thị Mận, hai con người được sinh ra học tập, trưởng thành tại xứ Thanh yêu dấu. Cả hai đồng hành tìm đến nơi bến bờ hạnh phúc khi cùng làm việc tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp và hiền hòa. Chúng mình đã tự hứa với lòng mình là sẽ cũng nhau vượt qua mọi gian nan vất vả của cuộc sống để cùng xây đắp cho hạnh phúc gia đình bền vững theo năm tháng!

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?