Thứ tư, 7/9/2016, 08:03 (GMT+7)

Chán bạn gái mà không nỡ nói lời chia tay

Bề ngoài tôi luôn nói cười vui vẻ với bạn ấy nhưng đêm về stress, khoảng thời gian bên nhau không còn là màu hồng nữa, giờ là không khí rất ảm đạm. 

Tôi yêu một bạn gái cùng lớp được gần nửa năm cho đến ngày hôm nay. Trước khi yêu nhau, chúng tôi có khoảng thời gian làm bạn không lâu lắm, hai đứa rất hòa thuận, quan tâm chăm sóc nhau, tính rất hợp. Thời gian gần đây, tôi nhận thấy tình cảm dành cho bạn ấy không còn như trước. Bạn rất tốt với tôi, quan tâm lo lắng từng chút một nhưng bạn càng quan tâm nhiều tôi lại càng thấy khổ tâm.

chan-ban-gai-ma-khong-no-noi-loi-chia-tay

Ảnh minh họa

Tôi không dám nói lời chia tay vì càng không có lý do gì để làm thế, sợ bạn suy sụp. Tôi cố tìm lại cảm giác yêu qua kỷ niệm của hai đứa nhưng chẳng thể có lại được cảm giác ấy. Tôi mệt mỏi lắm, bề ngoài luôn nói cười vui vẻ với bạn ấy nhưng đêm về stress, khoảng thời gian bên nhau không còn là màu hồng nữa, giờ là không khí rất ảm đạm. Mối quan hệ tình cảm của hai đứa được mọi người rất ủng hộ. Tôi rất hoang mang, không biết phải làm sao. Mong mọi người cho một lời khuyên thiện chí giúp tôi với.

Huân

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?