Chủ nhật, 9/10/2016, 14:06 (GMT+7)

Cha mẹ bảo bạn trai tôi phải có nhà, có xe mới cho yêu

Cha mẹ ra yêu cầu anh phải có nhà có xe thì mới có khả năng tán tôi, như vậy thì vô vọng quá. 

Tôi và anh yêu nhau, anh là người mang đến cho tôi cảm giác yêu thương, anh luôn trân trọng và chiều chuộng tôi. Anh ở xa, lại chưa có sự nghiệp ổn định, cha mẹ tôi không tin tưởng anh có thể bao bọc tôi suốt cuộc đời. Gia đình tôi kinh doanh, số tiền anh kiếm ra hàng tháng chỉ như hạt muối bỏ biển so với nhà tôi. Cha mẹ đã chấm cho tôi một người con trai khác có nhà, có xe; họ hàng ai cũng khuyên tôi bỏ anh đi, rằng tôi phải biết xem bên nào nặng nhẹ để lựa chọn. Không ai biết tôi và anh đã có ý định đi du học cùng nhau, anh bảo sẽ mượn tiền ba để đi cùng với tôi, anh vì muốn tự lập nên không dựa vào gia đình.

cha-me-bao-ban-trai-toi-phai-co-nha-co-xe-moi-cho-yeu

Ảnh minh họa


So sánh thì anh không bằng người khác nhưng gia đình anh về điều kiện cũng không thua kém gia đình tôi. Đã nhiều lần tôi nản chí đòi chia tay, anh đều níu kéo và mong muốn hai đứa cùng đi du học. Anh bảo đi du học về có sự nghiệp ổn định, có thể lo cho tôi. Tôi không biết phải làm gì nữa, cha mẹ ra yêu cầu anh phải có nhà có xe thì mới có khả năng tán tôi, như vậy thì vô vọng quá. Tôi không biết phải làm như thế nào để gia đình có thể chấp nhận anh. Mong sự tư vấn của mọi người. Chân thành cảm ơn.

Lam

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?