Thứ hai, 28/9/2020, 15:27 (GMT+7)

Cây cầu chắp cánh ước mơ

Con mong mỗi người chung tay góp nên những cây cầu bê tông để các bạn nhỏ đến trường không lo lắng, sợ hãi mỗi lần mưa nước dâng cao.

Con đã được xem tivi, thấy còn rất nhiều nơi, bạn nhỏ phải lội suối, bơi qua sông mới tới lớp học. Con rất mong mỗi người chung tay góp nên những cây cầu bê tông để các bạn nhỏ đến trường mà không phải lo lắng, sợ hãi mỗi lần mưa nước dâng cao. Mỗi cây cầu mới sẽ chắp cánh cho bao bạn nhỏ với bao ước mơ thành hiện thực.

Cây cầu chắp cánh ước mơ

Cao Thị Yến Nhi

Ngoisao.net phối hợp Công ty Cổ phần Bibica tổ chức cuộc thi "Cả nhà cùng vẽ ước mơ" từ ngày 21/9 đến ngày 21/10. Độc giả có thể chia sẻ mọi ước mơ của bản thân, cho gia đình hoặc cộng đồng.

Ban tổ chức sẽ chọn 5 bài dự thi chất lượng nhất để trao 2 triệu đồng tiền mặt mỗi tuần. Độc giả gửi bài thi tại đây, dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình vẽ thể hiện ước mơ.

Mỗi bài dự thi sẽ đóng góp một bộ sách giáo khoa tặng học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả còn có thể đóng góp cho chương trình tặng sách giáo khoa, bữa xế và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua hàng trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp các sản phẩm của Bibica tại các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia chia sẻ #HURAtiepsucdentruong trên facebook cá nhân hoặc hội nhóm để đóng góp 5.000 đồng một hashtag cho chương trình.

Cây cầu chắp cánh ước mơ - 2
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả