Thứ hai, 20/1/2020, 20:00 (GMT+7)

Câu nói hài hước nhiều người đồng tình dịp Tết

Những câu từ thú vị xuất hiện trong loạt MV đậm chất Tết của Han Sara, Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc… khiến không ít người xem gật gù đồng ý.

"Tự nhiên cái Tết, có bao nhiêu chơi bao nhiêu"

Dù rơi vào tình cảnh chưa kịp mua cây, mua hoa, sửa nhà hay mua vé về quê ăn Tết... Han Sara và Tùng Maru trong MV Tự nhiên cái Tết vẫn không lo lắng. Hai người vẫn thong dong, khuyên mọi người cứ từ từ đón Tết thôi, sao phải vội. Trong lời bài hát của Han Sara và Tùng có câu Vừa ngồi xuống cái Tết thật rồi, có bao nhiêu chơi bao nhiêu. Câu nói thể hiện tinh thần lạc quan khi Tết đến, xuân về này khiến không ít khán giả đồng tình.

Dù rơi vào tình cảnh chưa kịp mua cây, mua hoa, sửa nhà hay mua vé về quê ăn Tết như nhiều người... Han Sara và Tùng Maru trong MV "Tự nhiên cái Tết" vẫn không lo lắng. Họ thong thả khuyên mọi người cứ từ từ đón Tết, sao phải vội. Trong lời bài hát của Han Sara và Tùng có câu "Vừa ngồi xuống cái Tết thật rồi, có bao nhiêu chơi bao nhiêu". Câu nói thể hiện tinh thần lạc quan khi Tết đến, xuân về này khiến không ít khán giả đồng tình vì Tết là thời gian đoàn viên, tận hưởng sau một năm làm việc vất vả, không nên vì sắm sửa, dọn dẹp mà lo lắng, căng thẳng.

"Em chẳng có tin dị đoan, nhưng phải coi bói cho tỏ tường"

Tò mò không biết vận may năm mới của mình sẽ ra sao là điều nhiều người băn khoăn khi Tết đến. Bộ tứ Lip B trong MV Giải nghiệp dù tuyên bố rằng mình chẳng có tin dị đoan nhưng vẫn tha thiết năn nỉ thầy coi bói cho tỏ tường để cầu bình an và mong đời em không còn nhiều lăn tăn.

Tò mò không biết vận may năm mới của mình sẽ ra sao là điều không ít người băn khoăn khi Tết đến. Bộ tứ Lip B trong MV "Giải nghiệp" dù tuyên bố rằng mình "chẳng có tin dị đoan" nhưng vẫn tha thiết năn nỉ thầy "coi bói cho tỏ tường", để cầu bình an và mong "đời em không còn nhiều lăn tăn". Video ca nhạc khiến nhiều người thích thú vì ý tưởng mới lạ và đồng tình vì có cảm giác tò mò tương tự 4 cô gái trong đó.

"Chỉ có gia đình vẫn luôn bên mình"

MV Xuân về con cũng về của Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc - Lam Trường mang nhiều cảm xúc đến khán giả. Đôi khi vì bận rộn, ta vô tình quên đi sự quan tâm thầm lặng từ những người thân yêu nhất. Ca khúc này đã nhắn nhủ với khán giả hãy nhớ rằng: Qua một năm bao niềm vui nỗi buồn, chỉ có gia đình vẫn luôn bên mình.

MV "Xuân về con cũng về" của Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc - Lam Trường mang nhiều cảm xúc đến khán giả. Đôi khi vì bận rộn, ta vô tình quên đi sự quan tâm thầm lặng từ những người thân yêu nhất. Ca khúc này đã nhắn nhủ với khán giả hãy nhớ rằng: "Qua một năm bao niềm vui nỗi buồn, chỉ có gia đình vẫn luôn bên mình".

"Lớn rồi còn ham lì xì"

Cô nàng Sara Lưu trong MV Lớn rồi còn ham lì xì đã nói hộ nỗi lòng của những người tuy đã trưởng thành nhưng vẫn thích nhận phong bì đỏ dịp Tết. Năm nay lại thêm một tuổi mới, chỉ ước sao như thuở bé, chúc Tết vài câu thật hay là được ngay lì xì.

Cô nàng Sara Lưu trong MV "Lớn rồi còn ham lì xì" đã nói hộ nỗi lòng của những người tuy trưởng thành nhưng vẫn thích nhận phong bì đỏ dịp Tết. Năm nay lại thêm một tuổi mới, chỉ ước sao như thuở bé, chúc Tết vài câu thật hay là được ngay lì xì.

"Ngồi nhà sắm Tết, Tiki lo hết!"

Tết đến, bạn không cần phải băn khoăn vì đã có Tiki Giao hàng xuyên Tết. Chỉ cần ngồi nhà sắm Tết, tận hưởng những khoảnh khắc sum vầy bên gia đình, bạn bè trong mùa Tết Canh Tý bằng vài cú lướt và chạm.

Tết đến, bạn không cần phải băn khoăn vì đã có Tiki "Giao hàng xuyên Tết". Chỉ cần "ngồi nhà sắm Tết", tận hưởng những khoảnh khắc sum vầy bên gia đình, bạn bè trong mùa Tết Canh Tý bằng vài cú lướt và chạm.

Chương trình "Giao hàng xuyên Tết" của Tiki áp dụng tại 6 tỉnh thành: TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ. Mọi thông tin chi tiết xem tại đây.

Bảo Trân

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?