Thứ tư, 6/8/2014, 15:33 (GMT+7)

Câu nói để đời của người nổi tiếng về tình yêu

Nữ hoàng truyền hình, Oprah Winfrey, không muốn vì tình yêu mà phải mất đi chính mình. Còn Marilyn Monroe cho rằng, phụ nữ thông minh nên rời đi trước khi bị bỏ lại.

- Đừng vun đắp một mối quan hệ mà trong đó bạn không được là chính mình - Oprah Winfrey, MC nổi tiếng.

- Tôi là một kẻ ích kỷ, thiếu kiên nhẫn, hơi bảo thủ, mắc sai lầm, thiếu kiểm soát và khó nắm bắt. Nếu ai đó không thể chịu đựng tôi lúc xấu xí nhất, thì cũng không xứng đáng có được tôi lúc huy hoàng nhất - Marilyn Monroe, nữ diễn viên nổi danh Hollywood.

- Sự hưng phấn trong tình yêu chỉ kéo dài một khoảnh khắc nhưng nỗi đau của nó gây ra là cả một đời - Bette Davis, nữ diễn viên người Mỹ.

- Đàn ông là xa xỉ phẩm. Không phải nhu yếu phẩm - Cher, nữ ca sĩ, diễn viên người Mỹ.

- Tình yêu là một lời hứa, cũng là một món đồ lưu niệm. Một khi đã trao rồi thì không được lãng quên, cũng không được để nó biến mất - John Lennon, huyền thoại âm nhạc người Anh.

- Tôi không chấp nhận để những gì xảy ra trong cuộc sống khiến mình tệ hơn. Tôi chỉ tin tưởng một cách tuyệt đối vào tình yêu và đón nhận mọi thứ đến với mình - Nicole Kidman, nữ diễn viên Hollywood.

quote-6799-1407309707.jpg

- Tình yêu đối với tôi chính là ai đó nói với tôi rằng: “Anh muốn cùng em đi suốt chặng đường còn lại, và nếu em cần anh có thể lao ra ngoài vũ trụ vì em” - Jennifer Lopez, nữ ca sĩ, diễn viên.

- Cách tốt nhất để hàn gắn một trái tim rạn vỡ là thời gian và các cô bạn gái - Gwyneth Paltrow, diễn viên, ca sĩ.

- Một phụ nữ thông minh sẽ hôn mà không yêu, lắng nghe nhưng không tin tưởng, và rời đi trước khi cô ấy bị bỏ lại - Marilyn Monroe.

- Cho đến khi bạn biết rằng hầu hết các đàn ông đều giống như trẻ con, bạn sẽ biết mọi thứ - Coco Chanel, nhà thiết kế thời trang danh tiếng người Pháp.

- Bạn yêu càng nhiều thì càng cảm nhận nhiều nỗi đau - Jennifer Aniston, nữ diễn viên Hollywood.

- Sự quyến rũ là một trạng thái tinh thần, còn sự thoải mái là một trạng thái tồn tại. Hãy yêu bản thân bạn trong những khoảnh khắc chẳng đáng yêu chút nào - Halle Berry, nữ diễn viên nổi tiếng.

- Thà một mình không hạnh phúc còn hơn không hạnh phúc với người khác - Marilyn Monroe.

- Tôi muốn cảm nhận phần sâu kín nhất, đen tối nhất và mong manh nhất, những phần mà ai cũng sợ khi phải chia sẻ với người khác. Bởi vì nhờ những thứ đó mà tôi thấy yêu họ hơn - Lady Gaga, nữ ca sĩ cá tính.

- Bạn sẽ biết rằng đó là tình yêu khi tất cả những gì bạn muốn là người đó hạnh phúc, cho dù bạn không nằm trong phần hạnh phúc đó - Julia Roberts, nữ diễn viên xinh đẹp Hollywood.

- Sự dũng cảm nhất chính là yêu vô điều kiện mà không mong mong đợi sự hồi đáp - Madonna, nữ hoàng nhạc Pop.

Tường Vi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?