Thứ sáu, 22/7/2016, 08:00 (GMT+7)

Cầu hôn nàng lãng mạn với nhẫn kim cương

Nhẫn cầu hôn kim cương 'Will you marry me?' thiết kế theo xu hướng đang được yêu thích trên thế giới sẽ là món quà tình yêu đáng nhớ dành cho nàng.

Yêu, được yêu và tiến tới hôn nhân là niềm hạnh phúc lớn của mọi cô gái. Hạnh phúc ấy sẽ càng trọn vẹn hơn khi được chàng ngỏ lời cầu hôn lãng mạn, ghi khắc kỷ niệm ngọt ngào không thể quên. Dù đơn giản hay hoa mỹ, mọi lời cầu hôn đều mang ý nghĩa thiêng liêng để trong cuộc sống vợ chồng khi phải đi qua những thăng trầm, khó khăn, các cặp đôi sẽ luôn nhớ về lời cầu hôn ấy, về lý do quyết định gắn bó cuộc đời cùng nhau để tiếp tục vững bước và yêu thương. Hiểu được điều đó, thương hiệu trang sức Hưng Phát USA mang đến cho mùa cưới năm nay chủ đề “Endless love” cùng dòng nhẫn cầu hôn kim cương “Will you marry me?” với những thiết kế theo xu hướng đang được yêu thích trên thế giới.

lam-trai-tim-nang-tan-chay-cung-nhan-cau-hon-kim-cuong-xin-edit-

“Only you” - chiếc nhẫn với phong cách cổ điển Solitare. Thiết kế đai nhẫn thanh mảnh và tinh tế phù hợp với tất cả dáng bàn tay của các cô gái. Đây là gợi ý hàng đầu dành cho chàng khi chọn nhẫn cầu hôn.

lam-trai-tim-nang-tan-chay-cung-nhan-cau-hon-kim-cuong-xin-edit--1

Những viên kim cương tấm được viền dọc trên đai nhẫn, tôn lên nét đẹp lấp lánh và tinh khôi của viên kim cương chính là điểm nổi bật của chiếc nhẫn mang tên “Until you”.

lam-trai-tim-nang-tan-chay-cung-nhan-cau-hon-kim-cuong-xin-edit--2

“My love” - chiếc nhẫn cầu hôn kim cương phong cách Halo đang được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong mùa cưới năm nay.

lam-trai-tim-nang-tan-chay-cung-nhan-cau-hon-kim-cuong-xin-edit--3

Chiếc nhẫn với viên kim cương hình vuông mang tên “Always” sẽ là món quà cầu hôn dành cho cô gái cá tính.

lam-trai-tim-nang-tan-chay-cung-nhan-cau-hon-kim-cuong-xin-edit--4

“Forever” – phong cách nhẫn three-stone luôn mang một ý nghĩa sâu sắc về tình yêu và sự thủy chung.

lam-trai-tim-nang-tan-chay-cung-nhan-cau-hon-kim-cuong-xin-edit--5

“Angel” với thiết kế đai nhẫn mềm mại, nữ tính sẽ là món quà cầu hôn để thổ lộ rằng “Em chính là thiên thần trong cuộc đời anh”.

lam-trai-tim-nang-tan-chay-cung-nhan-cau-hon-kim-cuong-xin-edit--6

Nàng sẽ tỏa sáng ở bất cứ đâu khi đeo trên tay chiếc nhẫn cầu hôn của chàng.

Chương trình ưu đãi mùa cưới "Endless love" tại Hưng Phát USA:

- Từ 21/7 đến 31/7: với chương trình "11 ngày yêu là cưới" - 99 chàng trai đầu tiên khi mua 99 nhẫn cầu hôn kim cương sẽ được giảm 11% (áp dụng cho trang sức nhẫn kim cương, không áp dụng với sản phẩm kim cương rời). Bên cạnh đó là ưu đãi 10% dành cho trang sức cưới kim cương.

- Từ 21/7 đến 21/12: tặng hoa cầu hôn trị giá 500.000 đồng cho khách mua nhẫn cầu hôn kim cương; tặng voucher nhẫn cưới trị giá 500.000 đồng cho khách mua nhẫn cầu hôn và trang sức cưới kim cương. “Sắm nhẫn cưới - Tặng quà cưới” với quà cưới ý nghĩa là bộ khung ảnh cưới trị giá 500.000 đồng.

Xem sản phẩm và chi tiết chương trình ưu đãi mùa cưới tại đây. Chia sẻ lời cầu hôn ngọt ngào cùng chương trình “Cầu hôn em, anh dám không?” để có cơ hội nhận được chuyến du lịch trị giá 3 triệu đồng. Tham gia tại đây. Đặc biệt, miễn phí dịch vụ thiết kế trang sức theo yêu cầu. Bảo hành sản phẩm trọn đời, miễn phí dịch vụ khắc chữ laser. 

Liên hệ Hưng Phát USA

- Showroom Việt Nam: 214  Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Website: hungphatusa.vn.

- Showroom tại Mỹ: 1111 Story Road, Suite 1063 San Jose, CA 95122.

Website: hungphatusa.com.

(Nguồn: Hưng Phát USA)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao