Câu chuyện tình yêu

Cám ơn tình yêu đã cùng em vượt qua bao khó khăn, bao rào cản để đến bên nhau.

Thứ hai, 28/5/2012, 10:55 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Nguyễn Hồng Anh gửi những lời tâm sự tới người bạn đời: "Gửi tình yêu của em! Vậy là câu chuyện tình yêu của đôi ta đã sắp sang một trang mới với nhiều niềm hạnh phúc khi có anh ở bên, niềm vui của giấc mơ ngôi nhà và những đứa trẻ.

Chỉ còn một tháng nữa thôi là em và anh sẽ được ở bên nhau. Cám ơn tình yêu đã cùng em vượt qua bao khó khăn, bao rào cản để đến bên nhau. Album ảnh của bọn mình đã tái hiện lại hết khoảng thời gian từ lúc mình quen nhau, hẹn hò, yêu nhau rồi đến khi em nhận lời cầu hôn và chúng mình đi chụp ảnh cưới... Hãy viết tiếp câu chuyện tình yêu của chúng mình anh nhé. Yêu anh".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?