Câu chuyện tình yêu

Những lúc bên anh, em tận hưởng cảm giác bình yên đến lạ kỳ, ấm áp và an toàn.

Thứ ba, 28/8/2012, 11:11 (GMT+7)

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Mình là Thuỷ, còn chồng yêu của mình tên là Doanh. Như duyên trời định cho chúng mình gặp nhau thông qua mai mối đúng vào ngày 2/9/2010 và đến bây giờ đã gần trọn 2 năm nhưng mình không biết chúng mình bắt đầu yêu nhau từ bao giờ. Trong thời gian đầu quen chúng mình chỉ ở mức giới hạn là những buổi cafe hay ngồi dạo ngoài bờ hồ nói vài câu chuyện về công việc. Không quà, không hoa và không nhắn tin hỏi han cũng không trồng cây si ở nhà mình như người ta nhưng cuối cùng mình cũng chọn anh bởi mình đã nhận ra tình cảm chân thành của anh dành cho mình.

Thời gian cứ thế trôi đi cũng đồng nghĩa với tình cảm của chúng mình dành cho nhau ngày càng lớn lên và kết quả chỉ còn một tháng nữa là đến ngày chúng mình chính thức là của nhau, chúng mình đang mong chờ và mơ ước tới gia đình nhỏ bé của chúng mình. Mình muốn nói với anh rằng: "Anh à, em cảm ơn anh nhiều lắm. Anh đã mang đến cho em niềm tin vào cuộc sống, vào tình yêu. Những lúc bên anh, em tận hưởng cảm giác bình yên đến lạ kỳ, ấm áp và an toàn. Chúng ta luôn luôn mỉm cười vì chúng ta là những người hạnh phúc nhất anh nhé. Cảm ơn tình yêu của anh đã dành cho em, em yêu anh nhiều lắm!".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là 1 triệu đồng tiền mặt cùng phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?