Câu chuyện đằng sau bức ảnh bé gái ngủ kiểu 'trồng cây chuối'

Bé gái người Mỹ cắm đầu xuống, hai chân chổng ngược và toàn thân tựa vào thành cũi để ngủ.

Thứ ba, 28/3/2017, 07:09 (GMT+7)
Câu chuyện đằng sau bức ảnh bé gái ngủ kiểu 'trồng cây chuối'
 
 

Mikaela Long là cái tên thu hút lượng người theo dõi khủng trên trang cá nhân nhờ những video hài hước. Bài chia sẻ về trải nghiệm trông trẻ của cô gái sống tại bang California, Mỹ, nhận được nhiều bình luận của người hâm mộ. Bài viết đăng hồi tháng 10/2016 nhưng gần đây lại được truyền đi trên mạng xã hội. 

Mikaela được giao nhiệm vụ trông cháu gái. Lúc nhìn vào màn hình camera giám sát, cô giật mình khi thấy cháu ngủ ở tư thế "như ma làm". Cháu gái của Mikaela "trồng cây chuối" với đầu cắm xuống, hai tay chống, trong khi hai chân giơ lên, còn thân tựa vào thành cũi. Mikaela sợ hãi chụp lại ảnh và sau đó đăng lên Twitter với nội dung: "Tôi nên gọi phụ huynh hay thầy phù thủy nhỉ?".

Bức ảnh nhanh chóng được chia sẻ hơn 60.000 lần ở thời điểm đó. Một số người nghĩ ảnh trông giống như cảnh trong phim kinh dị, số khác tỏ ra ghen tị khi phải tập yoga suốt nhiều tháng mới luyện được tư thế này, trong khi nhiều bình luận lại cho rằng trẻ con là vậy. Mẹ bé cũng đồng tình với ý kiến trẻ nhỏ thường có những tư thế ngủ kỳ quặc. Cô xác nhận gần đây con gái hay ngủ như vậy và không biết con làm như thế bằng cách nào.

Tuy nhiên, người mẹ cho rằng tư thế ngủ "trồng cây chuối" không nguy hiểm và chẳng có lý do gì phải lo lắng bởi sau đó, bé đã trở về dáng nằm bình thường, theo Mirror.

cau-chuyen-dang-sau-buc-anh-be-gai-ngu-kieu-trong-cay-chuoi

Mikaela hoảng sợ khi trông thấy cháu gái ngủ ở tư thế kỳ quặc. Ảnh: Twitter/Mikaela.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?