Thứ năm, 6/7/2017, 12:01 (GMT+7)

Cậu bé ngủ gật vẫn mê gặm sườn

Mắt nhắm nghiền, đầu gật gù nhưng cứ mỗi lúc mẹ để miếng sườn vào bàn ăn là bé Ben lại cầm lấy ngay.

Cậu bé ngủ gật vẫn mê gặm sườn
 
 

Khoảnh khắc đáng yêu này của bé Ben được chị Minh Phương ghi lại lúc cho con ăn. Dù không thể cưỡng lại cơn buồn ngủ nhưng mỗi khi mẹ đặt miếng sườn xào chua ngọt vào bàn ăn của Ben là cậu bé liền cầm lên gặm ngay. Bởi đó là món khoái khẩu của Ben và bé cũng vốn có nết ăn ngoan từ nhỏ. Ngoài sở thích gặm sườn, Ben còn mê bim bim và luôn vui vẻ thưởng thức những món ăn hấp dẫn. Gia đình chị Minh Phương vì thế cũng chẳng mất nhiều thời gian cho bé ăn mà thường để con ngồi cùng cả nhà trong bữa cơm và tự ăn.

Chia sẻ thêm về con trai, chị Minh Phương cho biết, bé tên thật là Lê Đức Huy, 14 tháng tuổi. Từ ngoài một tuổi, chị đã muốn tập cho bé ngủ tròn giấc nên cố gắng không để bé ngủ vặt hàng ngày. Do vậy, đôi khi bé Ben bị ngủ gật. Có lần, cậu nhóc còn ngủ ngon lành trong bồn tắm và không hề thức giấc khi được mẹ ẵm vào giường.

Là con út trong nhà nhưng Ben tỏ ra khá cứng cáp và tự lập. Cậu nhóc chịu ăn, chịu chơi và ít khi quấy khóc bố mẹ. Thế nhưng, khi có điều không vừa ý, Ben "ăn vạ" rất lâu. Cậu nhóc rất thích chơi cùng anh trai hơn 5 tuổi và thường được anh nhường nhịn, chiều chuộng. 

Chị Minh Phương – mẹ của bé Ben, là giáo viên tại một trường tiểu học ở Hà Nội. Công việc bận rộn nên chị Phương ít có thời gian ở bên con, phần lớn thời gian ban ngày Ben ở nhà cùng bác giúp việc. Kỳ nghỉ hè chính là cơ hội lý tưởng để Ben được gần mẹ. Chị Minh Phương chia sẻ, chị muốn dành toàn bộ mùa hè năm nay để luyện chữ cho con trai lớn sắp vào lớp 1 và bổ sung dinh dưỡng cho Ben vì cậu nhóc hơi… "còm".

Bố mẹ có video ghi lại khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của bé, mời gửi về địa chỉ giadinh@ngoisao.net

Làm Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Bếp sẻ chia

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao