Cậu bé bị Down hát nhạc Whitney Houston thu hút 5 triệu lượt xem

Chính mẹ của Dane cũng cảm thấy bất ngờ về sự nổi tiếng bất ngờ này.

Thứ tư, 2/8/2017, 16:46 (GMT+7)
Cậu bé bị Down hát ca khúc của Whitney Houston thu hút 5 triệu lượt xem
 
 

Một đoạn video về một cậu bé hát ca khúc bất hủ của Whitney Houston đã trở thành "hiện tượng mạng" thu hút hơn 5 triệu lượt xem. Điều mà cậu bé này làm được đã vượt xa nhiều người từng thể hiện lại bài hát If I don't have you. 

Nhân vật chính trong đoạn video, Dane, sinh ra với hội chứng Down. Cậu bé 9 tuổi hiện sống ở Prosper, Texas, phía bắc Dallas, Mỹ. Đoạn video được ghi lại vào thứ hai, khi cậu bé đang ở trong xe với bố. Một thành viên trong gia đình cậu đã chia sẻ video trên trang cá nhân và cho tới nay, "màn biểu diễn" này nổi tiếng không kém phiên bản của Whitney Houston.

cau-be-bi-down-hat-nhac-whitney-houston-thu-hut-5-trieu-luot-xem

Cậu bé Dane say sưa thể hiện bài hát.

"Chúng tôi đã xem một bộ phim tài liệu về Houston cách đây một tháng, và thằng bé bắt đầu tải các bài hát của cô ấy về nghe một cách say mê", Danna Miller, mẹ của Dane cho biết. 

Danna không thể tin rằng đoạn video lại có lượng người xem đông như vậy. "Chỉ cần đọc những lời bình luận cũng thấy mọi người thật ngọt ngào. Tôi cảm thấy rất xúc động. Một số gia đình khác có trẻ bị hội chứng Down cũng chia sẻ hình ảnh con của họ với chúng tôi", mẹ của Dane cho biết thêm.

Danna nói rằng, cô hy vọng đoạn video này sẽ cho mọi người thấy khả năng của những đứa trẻ đặc biệt. Dane hiện tại đã sở hữu kênh YouTube riêng có tên là Amazing Dane.

cau-be-bi-down-hat-nhac-whitney-houston-thu-hut-5-trieu-luot-xem-1

Gia đình của Dane.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?