Thứ ba, 4/12/2018, 16:19 (GMT+7)

Cậu bé 3 tuổi ngồi xổm 'ăn' đùi gà rán trên biển quảng cáo

Cậu bé nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ mọi người sau khi người họ hàng của em chia sẻ đoạn video lên mạng xã hội.

Cậu bé 3 tuổi ngồi xổm 'ăn' đùi gà rán trên biển quảng cáo
 
 

Harvey Quesa đến cửa hàng đồ ăn nhanh để ăn sáng, nhưng cửa hàng vẫn đóng cửa. Hành động sau đó của cậu bé đã "gây bão" trên mạng xã hội, khiến cậu bé bất ngờ trở nên nổi tiếng.

Chuyện xảy ra khi Harvey, sống tại Malasiqui, Philippines, đang trên đường đi chợ cùng với mẹ của mình, cô Va Nes Na, và người họ hàng, Yna T Devera. Họ quyết định chọn dùng bữa sáng tại một cửa hàng bán thức ăn nhanh nổi tiếng trước khi bắt đầu mua sắm. Tuy nhiên, vì chưa đến giờ mở cửa nên ba người ngồi chờ bên ngoài. 

Harvey thưởng thức món ăn theo cách của mình.

Harvey 'thưởng thức' món ăn theo cách của mình.

Cậu bé Harvey dường như không thể chờ đợi cho đến khi cửa mở để vào trong thưởng thức món ăn yêu thích của mình. Bé lao đến phía trước tấm biển quảng cáo in hình một miếng gà rán, ngồi xuống, nhìn chằm chằm vào món ăn rồi... bốc từng miếng bỏ vào miệng. 

Yna T Devera đã nhanh tay quay lại được khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé và chia sẻ lên trang cá nhân. Hơn 11 triệu lượt người đã xem đoạn video chỉ trong một ngày. Harvey sau đó còn nhận được những hộp gà rán miễn phí từ cửa hàng để thay cho sự yêu quý đối với cậu bé.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?