Chủ nhật, 23/10/2016, 12:08 (GMT+7)

Cậu bạn thân biết tôi thích em mà vẫn buông lời tán tỉnh

Giờ tôi mất đi 2 người bạn, một nam, một nữ, một người tôi yêu và một người mà tôi từng tin tưởng. 

Tôi rất rối ren trong chuyện tình cảm nam nữ và xen vào đó là cả tình bạn nữa. Sự thể là tôi yêu một cô bạn có thể xem là thân, điều này tôi cũng chia sẻ lại với người bạn thân sống cùng tôi. Trước đây, tôi từng giới thiệu cô bạn này cho cậu, như kiểu để 2 người có thể đến với nhau. Nhưng lúc đó thì cả 2 người họ đều dửng dưng, có vẻ không quan tâm lắm về việc sẽ quen nhau.

Trước đây, tôi chưa từng có tình cảm với cô bạn này. Dần dần, tôi bắt đầu có tình cảm, chia sẻ cho cậu bạn kia biết hết và tất nhiên giờ là tôi đang thích cô ấy đơn phương. Cậu bạn biết chuyện tôi yêu cô ấy, thế mà lại buông lời tán tỉnh cô này và chẳng thèm để ý đến cảm giác của tôi. Cậu bạn này trước có quen một cô lớn tuổi hơn, sau vì tuổi tác mà chia tay, tự dưng vài tuần sau lại có bạn gái mới kiểu như thay thế.

cau-ban-than-biet-toi-thich-em-ma-van-buong-loi-tan-tinh

Ảnh minh họa

Tôi cảm thấy cậu bạn của mình hồi xưa đã thay đổi. Từ đó, tôi cảm thấy cậu ta không tốt trong tình cảm nam nữ và kém chân thành. Nhiều lần đấu tranh nội tâm rằng thôi bỏ đi, nếu cô ấy không thích, không yêu mình, mình tìm người khác thích hợp, nhưng mà đâu lại vào đấy. Trong lúc căng thẳng này, cậu ta nhảy vào tán tỉnh, chẳng cần quan tâm và như kiểu chẳng coi trọng tôi.

Tâm trạng hiện giờ của tôi rất không tốt và bất ổn, ảnh hưởng đến cả công việc và cuộc sống đời thường. Tôi nhìn thấy mình thật tệ hại, đàn ông gì mà yếu đuối. Chỉ mới vì một cô gái mà tôi đã suy sụp như vậy, nhưng cũng có thể chính tại cậu bạn kia, người mà tôi tin tưởng làm tôi phải thất vọng. Tình bạn mười mấy năm mà giờ thật sự quá nhạt. Giờ tôi mất đi 2 người bạn, một nam, một nữ, một người tôi yêu và một người mà tôi từng tin tưởng. Tôi phải làm sao đây?

Tuấn

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?