Thứ sáu, 1/12/2017, 08:00 (GMT+7)

Capella Gallery Hall tổ chức chương trình 'Cưới trọn gói chỉ 79 triệu đồng'

Chương trình gồm bàn tiệc, gói trang trí cưới cho ba cặp đôi đầu tiên đặt tiệc, ngoài ra, còn được tặng "Ảnh cưới cảm xúc" từ thương hiệu Phototeller.

capella-gallery-hall-to-chuc-chuong-trinh-cuoi-tron-goi-chi-79-trieu-dong

Bắt trọn khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới là điều cặp đôi nào cũng mong muốn có được. Hiểu được điều đó, thương hiệu Phototeller - Người kể chuyện qua những bức ảnh luôn mong muốn mang đến cho cô dâu - chú rể những bức ảnh đẹp, ngọt ngào và nhiều cảm xúc nhất trong ngày trọng đại của mình.

capella-gallery-hall-to-chuc-chuong-trinh-cuoi-tron-goi-chi-79-trieu-dong-1

Theo Phototeller, những bức ảnh không cần sự phô trương hào nhoáng mà tình yêu chân thành, khoảnh khắc cảm xúc bất tử, tone màu phim sâu lắng sẽ lay động hồn người mãi mãi.

capella-gallery-hall-to-chuc-chuong-trinh-cuoi-tron-goi-chi-79-trieu-dong-2

Tiếp nối đam mê của Người kể chuyện trong các bộ ảnh cưới đậm đà gia vị của tình yêu, cùng mong ước được vun đắp cảm xúc thăng hoa của cặp đôi, Capella Gallery Hall tổ chức chương trình "Dẫn đầu phong cách - Cưới trọn gói chỉ 79 triệu đồng".

capella-gallery-hall-to-chuc-chuong-trinh-cuoi-tron-goi-chi-79-trieu-dong-3

Chương trình khuyến mãi đã bao gồm bàn tiệc và gói trang trí cưới, dành cho ba cặp đôi đầu tiên đặt tiệc và cưới trong thời gian 25/11 - 30/12. Ngoài ra, cô dâu - chú rể còn  được tặng "Ảnh cưới cảm xúc" từ thương hiệu Phototeller.

capella-gallery-hall-to-chuc-chuong-trinh-cuoi-tron-goi-chi-79-trieu-dong-4

Mỗi suất quà tặng bao gồm hai set make-up trị giá 5 triệu đồng, quà tặng chụp hình cưới trị giá 5 triệu đồng, quà tặng may vest cao cấp trị giá một triệu đồng. Chương trình không áp dụng cho các hợp đồng đã ký, hủy và ký lại. Hotline: 0972 047 788. Email: contact@capellagallery.com.

(Nguồn: Capella Gallery Hall)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?