Cặp vợ chồng có nguy cơ vô sinh 'vỡ òa' khi bế con gái đầu lòng

Bức ảnh người cha mếu máo không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc đã gây xúc động cho mọi người.

Thứ tư, 29/3/2017, 10:12 (GMT+7)

Mỗi cuộc sinh nở đều thật nhiều cảm xúc, nhưng đối với bậc cha mẹ được chào đón đứa con đầu tiên sau lần sảy thai thì luôn có những điều chẳng nói nên lời. Nhiếp ảnh gia Leilani Rogers từng thực hiện nhiều bộ ảnh nhật ký sinh con cho các cặp vợ chồng và đây là lần tác nghiệp đặc biệt của cô.  

cap-vo-chong-co-nguy-co-vo-sinh-vo-oa-khi-be-con-gai-dau-long

Niềm vui vỡ òa và mọi căng thẳng được giải tỏa khi người cha ôm con gái mới sinh trong tay.

Hope và Hunter Madden là khách hàng của Rogers. Họ vừa được "lên chức" khi con gái bé nhỏ của họ chào đời, nhưng để có được niềm hạnh phúc này, cả hai đã phải đối diện với nỗi buồn sảy thai, thậm chí là nguy cơ vô sinh. Sự ra đời của em bé cầu vồng (bé được sinh ra sau lần sảy thai) được nhiếp ảnh gia Rogers ghi lại chân thực. Những bức ảnh "vô giá" này có thể khiến bạn khó kiềm được nước mắt.

Chia sẻ với Popsugar, Rogers đã nói về cảm xúc của mình trong quá trình thực hiện bộ ảnh: "Tôi biết giây phút mà bé gái nằm trong vòng tay họ, niềm vui sẽ thực sự vỡ òa và những căng thẳng trước đó được giải tỏa. Tôi đã dự đoán được điều đó. Họ luôn quan tâm đến nhau trong suốt quá trình sinh con. Người chồng dành cho vợ những cử chỉ ân cần. Tôi yêu mỗi phút tôi dành cho họ. Được ở bên một đối tác chu đáo và một người phụ nữ mạnh mẽ (ca sinh nở của kéo dài 40 giờ) là vinh dự đối với tôi. Tôi thừa nhận rằng mình đã bị nghẹt thở một vài lần khi họ thể hiện cảm xúc của họ về 'đứa con cầu vồng'. Công việc này thật tuyệt".

Biểu hiện ngọt ngào của ông bố đã khiến không ít người xem rơi nước mắt trước khi họ biết rõ về câu chuyện đằng sau đó. Những bức ảnh này đối với gia đình Madden như một tài sản quý giá mà anh sẽ giữ gìn suốt cả cuộc đời. 

Xem tiếp các bức ảnh khác mà Rogers đã ghi lại được trong ca sinh nở đặc biệt này

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?