Thứ hai, 17/4/2017, 06:07 (GMT+7)

Cặp tình nhân kết hôn sau hơn 60 năm tìm lại được nhau

Yêu từ thời còn là học sinh, sau đó mất liên lạc để rồi hơn 6 thập kỷ sau, cặp tình nhân người Mỹ gặp lại khi cả hai đã già và đều mất đi người bạn đời.

cap-tinh-nhan-ket-hon-sau-hon-60-nam-tim-lai-duoc-nhau

Anna và bà ngoại Joyce. Ảnh: Anna Harris.

Bà Joyce Kevorkian và ông Jim Bowman từng yêu nhau khi còn là học sinh trung học từ những năm 1950. Anna Harris, cháu gái của bà Joyce, cho hay hai người biết nhau từ thời trung học, bắt đầu hẹn hò ở năm cuối cấp và cùng tham dự dạ hội kết thúc năm học, theo NBC New York.

Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, bà Joyce và ông Jim học ở hai trường đại học khác nhau rồi mất liên lạc từ đó. 64 năm sau, cả hai đoàn tụ và cuối cùng kết hôn hồi đầu tháng này. Bài viết cùng những bức ảnh chụp hôn lễ của ông bà được Anna chia sẻ trên mạng xã hội thu hút 1.800 like và hơn 500 chia sẻ.

Anna kể bà Joyce và ông Jim đều cùng mất người bạn đời vì một cơn đột quỵ. Một ngày nọ, bà Joyce ngạc nhiên khi nhận được lá thư từ ông Jim. Họ bắt đầu trao đổi thư từ qua lại từ đó. Sau một thời gian, ông Jim đề nghị gặp mặt tại thành phố South Bend, bang Indiana, nơi bà Joyce sống. Khi được hỏi cuộc hẹn đầu tiên sau ngày gặp lại diễn ra như thế nào, Anna tiết lộ bà cô lúc đầu rất lo, rằng hai người sẽ không thích nhau sau chừng ấy thời gian không gặp. Tuy nhiên, lúc trông thấy nhau, cả hai cảm thấy như chưa từng xa cách.

Theo Anna, bà cô "yêu say đắm ông Jim" và hai người "cư xử như mới 17 tuổi". Cả bà Joyce và ông Jim đều có cuộc hôn nhân hạnh phúc suốt hơn 50 năm trước khi họ nối lại liên lạc với nhau. Ông bà từng rất đau khổ khi người bạn đời của mình mất. Bà Joyce thậm chí còn không nhận ra được cháu gái Anna. Mãi tới khi ông Jim xuất hiện trở lại, cuộc sống của bà mới hồi sinh.

"Tôi biết cũng mất khá lâu để bà yêu trở lại nhưng tôi thực sự vui khi bà tìm lại được cảm xúc yêu thương. Tôi không nghĩ ông Jim thay thế ông mình. Chính ông ấy đã đưa bà trở lại với tôi", Anna tâm sự.

Với Anna, bà dạy cô nhiều bài học giá trị cuộc sống suốt nhiều năm qua. Điều quan trọng nhất cô học được từ bà là không bao giờ quá già hoặc quá muộn để yêu.

cap-tinh-nhan-ket-hon-sau-hon-60-nam-tim-lai-duoc-nhau-1

Bà Joyce và ông Jim kết hôn sau 64 năm không gặp lại. Ảnh: Anna Harris.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?