Thứ tư, 17/4/2019, 11:53 (GMT+7)

Cặp sinh đôi bật dậy giữa đêm tự chơi rồi lại lăn ra ngủ

Camera ghi được hình ảnh hai bé Sung Woo và Sung Ah không quấy khóc, ngồi lắc lư một hồi rồi tự giác nằm xuống bên mẹ.

Cặp sinh đôi bật dậy chơi giữa đêm rồi tự lăn ra ngủ
 
 

Cặp song sinh một tuổi, Sung Woo và Sung Ah, sống ở Hàn Quốc. Hai bé được mẹ rèn nếp sinh hoạt từ lúc vài ngày tuổi nên ít quấy đêm, thường tự ngủ sau khi chơi mệt. Đoạn video ghi cảnh Woo và Ah ngồi chơi trên giường khi đèn đã tắt nhưng không đánh thức mẹ. Sau đó các bé tự giác nằm xuống cạnh nhau và ngủ ngon lành.

Là bé gái nhưng thỉnh thoảng Sung Ah được mẹ cho mặc trang phục bé trai. Chị Tungi muốn các con là công chúa, hoàng tử của mẹ. Bà mẹ Hàn Quốc chăm chỉ đầu tư trang phục cho hai con. Mỗi lần chia sẻ ảnh của Woo và Ah trên mạng xã hội, chị đều nhận lời khen là "bà mẹ hợp thời trang". 

Theo dõi trang cá nhân của chị Tungi, mọi người có cảm nhận chung về cuộc sống bỉm sữa nhàn hạ và vui vẻ. Các bé "lớn như thổi", biết chơi cùng nhau và ăn uống chủ động. Vậy nhưng trong một topic, chị tiết lộ những gì chia sẻ trên mạng xã hội chỉ là "khoảng trời màu hồng". Lúc Sung Woo và Sung Ah cùng ốm hoặc hai đứa trẻ tranh nhau đòi mẹ, khóc lóc khiến chị như muốn bùng nổ.

Cặp song sinh Soong Woo và Song Ah.

Cặp song sinh Sung Woo và Song Ah.

Vân Anh (Theo Instagram)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?