Thứ ba, 8/12/2015, 00:02 (GMT+7)

Cặp đôi MC Hà Nội chụp ảnh cưới lung linh ở Hàn Quốc

Quang Việt và Như Anh chọn Nami mùa thu làm điểm đến để ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn nhất trước đám cưới.

bo-anh-cuoi-2000-usd-tuyet-dep-o-han-quoc-mua-thu

Quang Việt và Như Anh là cặp đôi MC, biên tập viên cùng làm việc tại đài truyền hình. Cả hai cũng "bén duyên" nhau nhờ công việc. Quang Việt làm về thể thao tại kênh truyền hình Bóng đá tv và Chuyển động 24, còn Như Anh làm về mảng quốc tế của kênh VTV24. Hai người quen nhau gần một năm, rồi lại có cơ hội cùng làm chương trình, dẫn chương trình cùng nhau nên tình cảm dần dần phát triển. Vì cả hai gắn bó nên Quang Việt và Như Anh quyết định tiến tới đám cưới.

bo-anh-cuoi-2000-usd-tuyet-dep-o-han-quoc-mua-thu-1

Trước khi tổ chức hôn lễ, cặp đôi biên tập viên chọn Hàn Quốc làm điểm đến để chụp ảnh cưới kết hợp đi du lịch vào khoảng tháng 10, nhân dịp có vài ngày nghỉ. Việt chia sẻ, cả hai chọn Hàn Quốc vì sự tình cờ và vì đúng dịp mùa thu đẹp nên kết hợp đi chơi, ngắm cảnh. Hai người dành 4 ngày để đi Seoul và Nami, trong đó, Nami là nơi thực hiện bộ ảnh cưới.

cap-doi-mc-ha-noi-chup-anh-cuoi-lung-linh-o-han-quoc-2

Không giống như nhiều cặp đôi chọn ekip chụp ảnh từ Việt Nam đi theo, Quang Việt và Như Anh chọn studio người Hàn Quốc. Cặp đôi tìm trên mạng Internet thông tin về các ekip chụp ảnh cưới ở Hàn Quốc. Cả hai cũng nhận được sự tư vấn của một người bạn Hàn Quốc nên việc tìm kiếm, lựa chọn cũng dễ dàng hơn. Cuối cùng, cặp đôi chọn studio Hello Muse Wedding.

cap-doi-mc-ha-noi-chup-anh-cuoi-lung-linh-o-han-quoc-3

Khi được hỏi về chi phí, Quang Việt chia sẻ: "Vì cả hai không có kinh nghiệm, nhưng nghĩ nếu đưa ekip Việt đi thì sẽ tốn kém hơn, nên chúng tôi chọn ekip tại Hàn cho tiện. Chi phí trọn vẹn cho bộ ảnh cưới hết hơn 2.000 USD, gồm có album cưới và ảnh in cỡ lớn sẽ được ekip gửi trực tiếp về Việt Nam. Các chi phí này chưa kể tiền vé máy bay và khách sạn do chúng tôi tự đặt riêng".

cap-doi-mc-ha-noi-chup-anh-cuoi-lung-linh-o-han-quoc-4

Ngày chụp ảnh cưới của Quang Việt và Như Anh diễn ra nhanh gọn. Trước ngày chụp, cặp đôi tới studio để cô dâu thử váy. Còn chú rể mang vest từ Việt Nam sang.

cap-doi-mc-ha-noi-chup-anh-cuoi-lung-linh-o-han-quoc-5

Tới ngày chụp chính thức, hai người có mặt ở studio từ 6h sáng, trang điểm trong một tiếng rồi lên đường tới đảo Nami. Đây là địa điểm chụp ảnh cưới của cả hai với không gian tự nhiên lãng mạn cùng những hàng cây lá đỏ, lá vàng mọc ở khắp nơi.

bo-anh-cuoi-2000-usd-tuyet-dep-o-han-quoc-mua-thu-6

Hơn 9h, cô dâu chú rể cùng ekip 4 người gồm 2 người chụp ảnh, 1 trợ lý và phiên dịch, 1 người trang điểm và trang phục tới nơi. Tháng 10 là mùa du lịch cao điểm ở Hàn Quốc, trong đó có đảo Nami nhưng vì lựa chọn ngày giữa tuần đỡ đông nên ngày chụp ảnh diễn ra rất suôn sẻ.

bo-anh-cuoi-2000-usd-tuyet-dep-o-han-quoc-mua-thu-7

Quang Việt kể: "Trước ngày chụp ảnh, Seoul mưa. Ngoài ra, ekip chụp ảnh cũng chia sẻ họ mới thực hiện bộ ảnh cho một cặp đôi khác ở Nami nhưng khách du lịch quá đông nên quá trình chụp ảnh diễn ra rất vất vả. Nhưng chúng tôi đã mắn đi đúng vào giữa tuần vắng và trời cũng nắng đẹp".

bo-anh-cuoi-2000-usd-tuyet-dep-o-han-quoc-mua-thu-8

Tới 6h tối, khi nắng tắt cũng là lúc hoàn thành ngày chụp ảnh. Cặp đôi biên tập viên đã có một bộ ảnh cưới như ý, đẹp lung linh giữa không gian lãng mạn của Seoul.

bo-anh-cuoi-2000-usd-tuyet-dep-o-han-quoc-mua-thu-9

Chia sẻ về phong cách làm việc của ekip chụp ảnh Hàn Quốc, cô dâu Như Anh cho biết: "Nhiều người hỏi giá chụp ảnh cưới ở Hàn Quốc thế nào. Tôi cho rằng, nếu so sánh với chi phí của ekip Việt tại Việt Nam thì đắt hơn, vì có chi phí đi lại và tỉ giá chênh lệch. Nhưng tôi ấn tượng với cách làm việc của ekip người Hàn. Khi lần đầu tiên tới thử váy, tôi đã thấy studio dễ thương, sang trọng, ekip nhẹ nhàng. Đến ngày thứ hai khi khởi hành đi đảo Nami, họ thể hiện rõ sự lịch sự, chu đáo kể cả trong điều kiện làm việc khó khăn".

bo-anh-cuoi-2000-usd-tuyet-dep-o-han-quoc-mua-thu-10

"Nhìn những bức ảnh nắng lung linh như thực ra ngoài trời khi đó lạnh tê tái, nhiệt độ chỉ dưới 14 độ. Nhưng ekip không ngại lăn lê bò toài cùng cô dâu chú rể, vừa tung lá vàng, vừa thổi bong bóng tạo cảnh. Khi chụp, họ cũng pha trò để hai đứa thoải mái hơn. Sau mỗi bức hình hoàn thiện, cô trợ lý lại chạy tới xoa tay, xoa vai và ôm cô dâu cho đỡ lạnh, còn xuýt xoa như tôi là con gái của cô ấy vậy. Anh thợ chụp ảnh vì mê tạo góc đẹp nên ngã lên ngã xuống nhưng luôn miệng bảo không sao cả. Từ 6h sáng tới 6h tối, họ không tỏ ra khó chịu bất cứ lúc nào", Như Anh viết trên trang cá nhân.

bo-anh-cuoi-2000-usd-tuyet-dep-o-han-quoc-mua-thu-11

Cặp đôi cảm giác ngày chụp ảnh như buổi đi chơi với bạn bè, thoải mái, tự nhiên. Bộ ảnh đẹp lung linh cũng nhờ phần nào vì không khí dễ chịu, vui vẻ.

>> Xem tiếp bộ ảnh cưới của Quang Việt và Như Anh ở Hàn Quốc

Linh Linh
 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao