Thứ sáu, 25/10/2019, 11:00 (GMT+7)

Cặp đôi chụp ảnh cưới theo phong cách Halloween

Cô dâu Ngọc Bích hóa thân thành nàng tiên răng, còn chú rể Kỳ Anh làm hoàng tử bí ngô, nhắc nhớ lại kỷ niệm lần đầu gặp nhau. 

Minh Hằng và Trọng Hiếu kể họ cùng là du học sinh tại một trường đại học ở nước ngoài nhưng tới khi tốt nghiệp, cả hai mới gặp nhau.  Minh Hằng chia sẻ về kỷ niệm lần đầu gặp người bạn đời, đó là trong một lần tham dự lễ hội hóa trang dịp Halloween.

Ngọc Bích và Kỳ Anh kể họ cùng là du học sinh tại một trường đại học ở nước ngoài nhưng tới khi tốt nghiệp, cả hai mới gặp nhau. 

Ngọc Bích chia sẻ về kỷ niệm lần đầu gặp người bạn đời, đó là trong một lần tham dự lễ hội hóa trang dịp Halloween.

Ngọc Bích chia sẻ về kỷ niệm lần đầu gặp người bạn đời, đó là trong một lần tham dự lễ hội hóa trang dịp Halloween.

Trọng Hiếu sau thời gian suy nghĩ, quyết định chọn hóa trang thành một quả bí ngô với mồm lởm chởm răng. Còn Minh Hằng quyết định biến mình thành một nàng tiên răng, trông ma mị nhưng không kém phần hài hướng. Tôi ấn tượng với cách hóa trang của anh ấy giữa đám đông, trên đầu là quả bí ngô to đùng chìa ra toàn răng. Bạn bè lập tức gán ghép 2 đứa thành một bộ đôi bất đắc dĩ: nàng tiên răng và chàng bí ngô rớt răng tùm lum, cô gái trẻ kể. Tuy nhiên, cô không biết rằng, chàng bí ngô đã say sưa mình từ lâu và quyết mua chuộc bạn bè để có cơ hội bắt cặp với nàng.

Kỳ Anh sau thời gian suy nghĩ, quyết định chọn hóa trang thành một quả bí ngô với mồm lởm chởm răng. Còn Ngọc Bích quyết định "biến" mình thành một nàng tiên răng, trông ma mị nhưng không kém phần hài hướng. 

Tôi ấn tượng với cách hóa trang của anh ấy giữa đám đông, trên đầu là quả bí ngô to đùng chìa ra toàn răng. Bạn bè lập tức gán ghép 2 đứa thành một bộ đôi bất đắc dĩ: nàng tiên răng và chàng bí ngô rớt răng tùm lum, cô gái trẻ kể. Tuy nhiên, cô không biết rằng, chàng bí ngô đã say sưa mình từ lâu và quyết mua chuộc bạn bè để có cơ hội bắt cặp với nàng.

"Tôi ấn tượng với cách hóa trang của anh ấy giữa đám đông, trên đầu là quả bí ngô to đùng chìa ra toàn răng. Bạn bè lập tức gán ghép 2 đứa thành một bộ đôi bất đắc dĩ: nàng tiên răng và chàng bí ngô rớt răng tùm lum", cô gái trẻ kể. 

Tuy nhiên, cô không biết rằng, chàng bí ngô đã say sưa mình từ lâu và quyết mua chuộc bạn bè để có cơ hội bắt cặp với nàng.

Tuy nhiên, cô không biết rằng, chàng bí ngô đã "say sưa" mình từ lâu và quyết mua chuộc bạn bè để có cơ hội bắt cặp với nàng.

Trọng Hiếu tiết lộ: Tôi thích cô ấy từ lâu nhưng mãi không dám làm quen, nghĩ mãi nghĩ lui, quyết chơi một vố lớn trước khi về nước.

Kỳ Anh tiết lộ: "Tôi thích cô ấy từ lâu nhưng mãi không dám làm quen, nghĩ mãi nghĩ lui, quyết chơi một vố lớn trước khi về nước".

Đêm Halloween hài hước ấy đã trở thành lễ kỷ niệm ngày quen nhau của họ. 3 năm sau, họ quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới theo concept Halloween để nhắc nhớ lại những hình ảnh đẹp, hài hước ngày mới quen.

Đêm Halloween hài hước ấy đã trở thành lễ kỷ niệm ngày quen nhau của họ. 3 năm sau, họ quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới theo concept Halloween để nhắc nhớ lại những hình ảnh đẹp, hài hước ngày mới quen.

Nupakachi Wedding khẳng định vị thế, giá trị và đẳng cấp trong làng nhiếp ảnh suốt 10 năm qua. Studio thể hiện sự chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ trải nghiệm tốt và hài lòng.

Facebook: https://facebook.com/Nupakachiwedding

Website: www.nupakachi.com

Instagram: http://instagram.com/nupakachi.wedding

Phone: + 84 1685279999

Address:

Canada: 95 DaleHurst Dr, Ottawa, Ontario

Paris : 208 Avenue Aristide Briand 92220 Bangeux

Singapore: 1 Changi Business Park Central 1

Hà Nội: Số 8, Ngõ 9, Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa. Tel : 024.6685.5858

Hồ Chí Minh: 351/55C Lê Văn Sĩ, P.13, Q3. Tel: 08.6681.5999

Đà Nẵng: 295 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu. Tel: 023.6627.2999

(Nguồn: Nupakachi)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?