Thứ tư, 16/10/2019, 14:08 (GMT+7)

Cao Minh Đạt thường hôn tạm biệt vợ mỗi sáng

Trái với vai Khải Duy hung dữ của 'Tiếng sét trong mưa', ở cuộc sống hôn nhân ngoài đời, Cao Minh Đạt là người chiều vợ. 

Hôm nay (16/10) là kỷ niệm 3 năm ngày cưới của cặp vợ chồng son Cao Minh Đạt - Thanh Trúc. Nam tài tử từng tổ chức đám cưới kín tiếng tại TP HCM ở tuổi 41, khiến đồng nghiệp, đông đảo người hâm mộ bất ngờ. Cặp vợ chồng bén duyên năm 2013 nhờ đi ăn ở một quán trên đường Võ Văn Tần, TP HCM. Chị Thanh Trúc - vợ nam diễn viên không làm trong ngành giải trí mà hoạt động ở lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, kinh doanh mỹ phẩm, nước hoa.

16/10 là kỷ niệm 3 năm ngày cưới của cặp vợ chồng son Cao Minh Đạt - Thanh Trúc. Nam tài tử từng tổ chức đám cưới kín tiếng tại TP HCM ở tuổi 41, khiến đồng nghiệp, đông đảo người hâm mộ bất ngờ. Cặp vợ chồng bén duyên năm 2013 nhờ đi ăn ở một quán trên đường Võ Văn Tần, TP HCM. Chị Thanh Trúc - vợ nam diễn viên - không làm trong ngành giải trí mà hoạt động ở lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, kinh doanh mỹ phẩm, nước hoa.

Điều mà uyên ương nhớ nhất về hôn lễ là dù có trận mưa nặng hạt ngay giờ G, đường phố ngập lụt nhưng nhiều vị khách đã cố gắng tới để chung vui với cặp vợ chồng, ngồi đủ 44 bàn tiệc, ước tính khoảng 450 người. Trước niềm hạnh phúc quá lớn, cô dâu Thanh Trúc liên tục nở nụ cười dù phải chịu cơn đau ở chân do ngã xe trước đó.

Điều mà uyên ương nhớ nhất về hôn lễ là dù có trận mưa nặng hạt ngay giờ G, đường phố ngập lụt nhưng nhiều vị khách đã cố gắng tới để chung vui với họ, ngồi đủ 44 bàn tiệc, ước tính khoảng 450 người. Trước niềm hạnh phúc quá lớn, cô dâu Thanh Trúc liên tục nở nụ cười dù phải chịu cơn đau ở chân do ngã xe trước đó.

Dù trước hay sau khi kết hôn, Cao Minh Đạt vẫn luôn quan tâm tới vợ, dẫn chị tham gia nhiều sự kiện quan trọng như ra mắt phim, gặp mặt bạn bè. Ở cuộc sống thường nhật, cả hai cũng thể hiện sự săn sóc đến nửa kia. Trước khi chúng tôi mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, nước hoa, nếu anh thấy tôi gặp áp lực ở công việc bảo hiểm, anh luôn hỏi: Mọi chuyện thế nào rồi em? Em có thêm khách hàng mới không?, chị Thanh Trúc kể.

Dù trước hay sau khi kết hôn, Cao Minh Đạt vẫn luôn quan tâm tới vợ, dẫn chị tham gia nhiều sự kiện quan trọng như ra mắt phim, gặp mặt bạn bè. Ở cuộc sống thường nhật, cả hai cũng thể hiện sự săn sóc đến nửa kia. 'Trước khi chúng tôi mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, nước hoa, nếu anh thấy tôi gặp áp lực ở công việc bảo hiểm, anh luôn hỏi: 'Mọi chuyện thế nào rồi em? Em có thêm khách hàng mới không?', chị Thanh Trúc kể.

Ngày nào không vướng lịch quay, Cao Minh Đạt thường phụ vợ quét nhà, lau cửa kính, soạn hàng và không ngại bê vác đồ vật nặng. Nếu vợ đi vắng, anh sẽ thay chị trông coi cửa tiệm, bán hàng. Uyên ương tận hưởng cuộc sống vợ chồng son bằng cách đi xem phim, ăn uống với bạn bè, xem kịch hoặc đơn giản là cùng thưởng thức những bữa cơm nhà mỗi cuối tuần.

Ngày nào không vướng lịch quay, Cao Minh Đạt thường phụ vợ quét nhà, lau cửa kính, soạn hàng và không ngại bê vác đồ vật nặng. Nếu vợ đi vắng, anh sẽ thay chị trông coi cửa tiệm, bán hàng. Uyên ương tận hưởng cuộc sống vợ chồng son bằng cách đi xem phim, ăn uống với bạn bè, xem kịch hoặc đơn giản là cùng thưởng thức những bữa cơm nhà mỗi cuối tuần.

Do công việc cả hai đều bận rộn nên hay ăn ngoài. Vì thế, mỗi lần tôi có dịp vào bếp, tôi thường chọn làm những món khoái khẩu cho anh. Dù là người nổi tiếng nhưng sở thích ăn uống của anh rất giản dị. Anh thích nhất món trứng chiên thịt bằm tới mức mỗi lần tôi vào bếp, anh đều nói tôi nấu món đó. Ngoài ra, anh cũng thích vợ làm cá thu chiên, canh cá chua chấm mắm khô, chị Thanh Trúc tiết lộ về sở thích ăn uống của chồng.

'Do công việc cả hai đều bận rộn nên hay ăn ngoài. Vì thế, mỗi lần có dịp vào bếp, tôi thường chọn làm những món khoái khẩu cho anh. Dù là người nổi tiếng, sở thích ăn uống của anh rất giản dị. Anh thích món trứng chiên thịt bằm tới mức thường xuyên 'đặt hàng' vợ món đó. Ngoài ra, anh cũng thích vợ làm cá thu chiên, canh cá chua chấm mắm khô', chị Thanh Trúc tiết lộ về sở thích ăn uống của chồng.

Buổi sáng mỗi khi thức dậy, diễn viên Cao Minh Đạt luôn dành cho vợ một nụ hôn tạm biệt rồi mới đi làm. Anh cũng chắt lọc vai diễn, ưu tiên chọn phim gần thành phố để hai vợ chồng được ở gần nhau. Nếu nam tài tử có lịch quay muộn trong thành phố và tới tối chưa về, chị Thanh Trúc sẽ nhắn tin hỏi, chờ chồng về, dù là phải đợi tới 2-3h ngày hôm sau.

Buổi sáng mỗi khi thức dậy, diễn viên Cao Minh Đạt luôn dành cho vợ một nụ hôn tạm biệt rồi mới đi làm. Anh cũng chắt lọc vai diễn, ưu tiên chọn phim gần thành phố để hai vợ chồng được ở gần nhau. Nếu tài tử có lịch quay muộn trong thành phố và tới tối chưa về, chị Thanh Trúc sẽ nhắn tin hỏi, chờ chồng về, dù là phải đợi tới 2-3h ngày hôm sau.

Cao Minh Đạt cũng thay đổi nhiều sau khi lấy vợ, bớt đi tính nóng nảy trước đây. Từ người nói không với mạng xã hội, nhờ vợ, nam tài tử bắt đầu giao lưu với người hâm mộ nhiều hơn. Anh cũng cảm thấy may mắn vì vợ không ghen tuông vô cớ, hiểu cho công việc của anh. Thanh Trúc nhận định những cái hôn trên màn ảnh của Cao Minh Đạt chỉ là của nhân vật trong phim, không phải nụ hôn ở ngoài đời.

Cao Minh Đạt cũng thay đổi nhiều sau khi lấy vợ, bớt đi tính nóng nảy trước đây. Từ người nói 'không' với mạng xã hội, nhờ vợ, nam diễn viên bắt đầu giao lưu với người hâm mộ nhiều hơn. Anh cũng cảm thấy may mắn vì vợ không ghen tuông vô cớ, hiểu cho công việc của anh. Thanh Trúc nhận định những cái hôn trên màn ảnh của Cao Minh Đạt chỉ là của nhân vật trong phim, không phải nụ hôn ở ngoài đời.

Còn tôi không làm gì để anh ghen nên chưa thấy biểu hiện của anh khi ấy sẽ như thế nào. Hiện tại, vì công việc bận rộn, buổi tối tôi vẫn phải cầm điện thoại để trả lời khách hàng, khi ấy, anh sẽ hỏi nhẹ nhàng rằng: Em cầm điện thoại hoài vậy? Em nhắn tin cho ai vậy? Sao em không ngủ đi? chứ tôi cũng không rõ lúc đó anh có ghen hay không nữa, chị Thanh Trúc cười.

'Còn tôi không làm gì để anh ghen nên chưa thấy biểu hiện của anh khi ấy sẽ như thế nào. Hiện tại, vì công việc bận rộn, buổi tối tôi vẫn phải cầm điện thoại để trả lời khách hàng, khi ấy, anh sẽ hỏi nhẹ nhàng rằng: 'Em cầm điện thoại hoài vậy? Em nhắn tin cho ai vậy? Sao em không ngủ đi?' chứ tôi cũng không rõ lúc đó anh có ghen hay không nữa', chị Thanh Trúc cười.

Cả hai vợ chồng trong chuyến du lịch Hàn Quốc, tới nơi quay phim Bản tình ca mùa đông. 

Cả hai vợ chồng trong chuyến du lịch Hàn Quốc, tới nơi quay phim Bản tình ca mùa đông. 

3 năm kết hôn, đôi lúc chị Trúc bị chồng hơn 8 tuổi la vì anh là người tỉ mỉ, kỹ càng nhưng chị luôn thấy hạnh phúc vì được chồng quan tâm, chăm sóc. Hai vợ chồng thường du lịch 1-2 lần trong năm để có thêm nhiều trải nghiệm vui. Bên cạnh đó, Thanh Trúc cũng được bố chồng yêu thương dù ở xa. Mỗi lần chị bị bệnh đều được bố chồng hỏi thăm kỹ càng. Vì thế mà tình cảm gia đình thêm ấp áp, các thành viên quan tâm, săn sóc lẫn nhau.

3 năm kết hôn, đôi lúc chị Trúc bị người chồng hơn 8 tuổi la vì anh là người tỉ mỉ, kỹ càng nhưng chị luôn thấy hạnh phúc vì được chồng quan tâm, chăm sóc. Hai vợ chồng thường du lịch 1-2 lần trong năm để có thêm nhiều trải nghiệm vui. Bên cạnh đó, Thanh Trúc cũng được bố chồng yêu thương dù ở xa. Mỗi lần chị bị bệnh đều được bố chồng hỏi thăm kỹ càng. Vì thế mà tình cảm gia đình thêm ấm áp, các thành viên quan tâm, săn sóc lẫn nhau.

Các ngày kỷ niệm cưới của những năm trước, uyên ương thường đi ăn ở nhà hàng - nơi có không gian lãng mạn, cùng uống rượu và ôn lại kỷ niệm vui vẻ. Còn năm nay, bà xã Thanh Trúc tạo bất ngờ tới chồng bằng một bài thơ do chị tự sáng tác. Uyên ương dự định sẽ kỷ niệm ngày cưới ở một chốn quen thuộc.

Các ngày kỷ niệm cưới của những năm trước, uyên ương thường đi ăn ở nhà hàng - nơi có không gian lãng mạn, cùng uống rượu và ôn lại kỷ niệm vui vẻ. Còn năm nay, bà xã Thanh Trúc tạo bất ngờ tới chồng bằng một bài thơ do chị tự sáng tác. Uyên ương dự định kỷ niệm ngày cưới lần thứ 3 ở một chốn quen thuộc.

Cặp vợ chồng bên cháu gái. Trải qua 3 năm yêu, 3 năm kết hôn, cặp vợ chồng tích cóp thêm tài chính để chuẩn bị cho tương lai của con đầu lòng, giúp nhà cửa thêm vui.

Cặp vợ chồng bên cháu gái. Trải qua 3 năm yêu, 3 năm kết hôn, cặp vợ chồng tích cóp thêm tài chính để chuẩn bị cho tương lai của con đầu lòng, giúp nhà cửa thêm vui.

Cao Minh Đạt sinh năm 1975, nổi tiếng từ đầu những năm 2000. Anh đóng nhiều phim truyền hình như Blouse trắng, Vòng xoáy tình yêu, Mùi ngò gai, Tình yêu còn lại, Lục Vân Tiên, Hoa thiên điểu... Anh thành công ở dạng vai chính diện lẫn phản diện. Khoảng 2 tháng nay, tên tuổi của anh được hâm nóng qua vai diễn Khải Duy trong bộ phim Tiếng sét trong mưa. Đây là một vai diễn nặng về tâm lý khi nhân vật trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, có cả tính thiện và ác.

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?