Thứ bảy, 22/2/2020, 00:00 (GMT+7)

Căn hộ thông tầng như 'gallery' thu nhỏ ở Tây Hồ

Hà NộiCăn hộ 180 m2 có nội thất màu sắc đa dạng, hệ thống đèn spotlight hiện đại. 

Căn nhà được hoàn thiện bởi nhóm kiến trúc sư của Das Studio gồm: Nguyễn Hoàng Sơn (kiến trúc sư trưởng), Hoàng Anh Nhật (chủ trì thiết kế), Trần Phương, Phạm Ngọc Thép. 

Căn hộ 180 m2 mang phong cách hiện đại của gia chủ thuộc dạng duplex (căn hộ thông tầng), tọa lạc tại Tây Hồ, được hoàn thiện bởi nhóm kiến trúc sư của Das Studio gồm: Nguyễn Hoàng Sơn (kiến trúc sư trưởng), Hoàng Anh Nhật (chủ trì thiết kế), Trần Phương, Phạm Ngọc Thép.

a

Trước khi gia chủ tìm đến nhóm kiến trúc sư, căn hộ đã được hoàn thiện tường, trần, sàn và toilet.

a

Khi trình bày ý tưởng với nhóm, gia chủ mong muốn một không gian sống độc đáo, đa dạng màu sắc giống như gallery thu nhỏ. Dựa vào gu thẩm mỹ và sự tin tưởng của gia chủ, nhóm kiến trúc sư đã đưa ra nhiều tư vấn giúp không gian sống có điểm nhấn.

a

Căn hộ được quy hoạch gồm các phòng chức năng: phòng ngủ chính, phòng ngủ phụ, phòng bếp, phòng ăn, không gian làm việc mở, phòng khách nằm ở chính giữa không gian thông tầng. Các tông màu nóng là đỏ, vàng được sử dụng để nhấn nhá ở không gian chung, tạo sự kích thích thị giác, mang lại nguồn sinh khí trẻ trung, giàu năng lượng.

a

Ở phòng khách, các hệ thống đèn downlight (đèn để lắp vào các lỗ trên trần nhà) ban đầu được đổi thành đèn spotlight (đèn led chiếu điểm tập trung ánh sáng vào khu vực nhất định, làm nổi vẻ lung linh của chủ thể). 'Chúng tôi muốn dùng ánh sáng để tạo sự tương phản cho không gian và nhấn vào những điểm cần thiết', đại diện nhóm chia sẻ.

a

Khu vực thư giãn cạnh cửa sổ được tối giản nội thất. 

a

Bên cạnh khu vực thư giãn là khu làm việc mở. Nơi đây được gia chủ trưng bày đồ gốm sứ và mũ bảo hiểm. 

a

Cầu thang được làm từ gỗ và kính cường lực. 

a

Khu vực bếp ở cạnh phòng khách mang tông màu trầm ấm, nội thất theo kiểu tân cổ điển. 

a

Phía cạnh bếp là cửa ra vào của căn hộ. Nơi này được đặt thêm ghế và tủ đựng giày dép. 

a

Không gian phòng ngủ chính ở tầng hai của căn hộ. Tại đây, các tông màu trầm là lựa chọn tối ưu giúp tạo sự dịu mắt, thoải mái, cảm giác thư giãn. 

a

Giường ngủ được xoay lại hướng để gia chủ nhìn được thẳng ra không gian phía cầu Nhật Tân. 

>> Xem tiếp

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email



Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao