Thứ sáu, 13/9/2019, 09:00 (GMT+7)

Căn hộ có nội thất tùy biến tại dự án cao cấp The Zei

Giường thiết kế khả năng gấp linh hoạt, bàn gắn với tường... là đặc điểm của căn hộ Flex - dự án bất động sản The Zei. 

Căn hộ co nội thất tùy biến 

Căn hộ mới, hiện đại, thể hiện sự linh hoạt trong thiết kế, khéo léo biến tấu không gian gồm 2-3 phòng ngủ rộng rãi, tiện nghi với phòng đa chức năng và nội thất tùy biến. Nhìn tổng thể mặt bằng, nội thất thông minh mang tới căn hộ Flex lựa chọn tối ưu về mở rộng không gian, trải nghiệm cho gia chủ.

Căn hộ co nội thất tùy biến  - 1

Phong cách thiết kế tối giản, kết hợp cảm hứng đương đại, mang đến hơi thở mới cho căn hộ Flex của The Zei, tạo nên tổng thể kiến trúc thoáng đãng trong không gian chung của gia đình. 

Căn hộ co nội thất tùy biến  - 2

"Hô biến" phòng khách thành buồng ngủ hạng sang, phù hợp với những gia đình đông thành viên hoặc dịp gia chủ đón khách ghé thăm bất ngờ. Giường thiết kế khả năng gấp linh hoạt khi không sử dụng, giúp giải phóng không gian, tối ưu diện tích.

Căn hộ co nội thất tùy biến  - 3

Nội thất giản lược tối đa, tận dụng triệt để tính đa năng của từng vật dụng, đồng thời, thiết kế khu vực bếp nối liền trung tâm phòng khách, tối ưu diện tích cho dịp sum họp. Đây cũng là mô hình lý tưởng, phù hợp với nhà đầu tư muốn tùy chỉnh căn hộ với mục đích cho thuê. Hệ thống vách ngăn linh hoạt mang đến không gian rộng rãi, thoáng đãng nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư cho người sử dụng khi cần thiết.

Căn hộ co nội thất tùy biến  - 4

Một chút biến tấu với bàn gắn tường thông minh tạo không gian chức năng phù hợp với nhu cầu của từng thành viên trong gia đình. Ngôi nhà ngập tràn cảm hứng với ánh sáng tự nhiên, sự sang trọng, thanh lịch trong thiết kế hệ thống vách tường độc đáo, là tổ hợp kiến trúc không chỉ thỏa mãn về mặt thẩm mỹ, mà còn hài hòa với thiên nhiên, đem đến cuộc sống thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng.

Căn hộ co nội thất tùy biến  - 5

Tiện ích nội khu đa dạng, đáp ứng nhu cầu từ thiết yếu tới cao cấp như không gian làm việc chung co-working space kích thích sáng tạo, bể bơi 4 mùa tích hợp gym, spa, cà phê ngoài trời... Không gian sống xanh với nội thất tinh giản, thiết kế thông minh là đặc điểm của căn hộ Flex - dự án bất động sản The Zei. 

Lê Nguyễn 

Nằm tại trung tâm Mỹ Đình (số 8 Lê Đức Thọ), The Zei (HD Mon Holdings) là không gian sống hiện đại, đi đầu trong phong trào kiến trúc linh hoạt, hướng đến phong cách tối giản đang thịnh hành trên thế giới.

Thông tin chi tiết tham khảo website: www.thezei.vn. Hotline: 0971 19 9191

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả