Thứ năm, 13/2/2020, 12:00 (GMT+7)

Căn hộ chung cư gần 62 m2 có gác lửng

HungaryGác lửng được dùng để làm phòng ngủ, nơi làm việc của gia chủ. Phía bên dưới là khu vực để tiếp khách. 

Nhóm kiến trúc sư thuộc Architres Studio hoàn thiện công trình vào năm 2019. Căn hộ có diện tích 61,29 m2. 

Nhóm kiến trúc sư thuộc Architres Studio hoàn thiện công trình vào năm 2019. Căn hộ có diện tích 61,29 m2. 

Mục tiêu của dự án là cải tạo, thiết kế lại toàn bộ căn hộ nằm ở trung tâm thành phố Budapest. Việc cải tạo giúp không gian được mở rộng, đón được nhiều ánh nắng. Khu vực tiếp khách được đặt ở dưới gác lửng. 

Mục tiêu của dự án là cải tạo, thiết kế lại toàn bộ căn hộ nằm ở trung tâm thành phố Budapest. Việc cải tạo giúp không gian được mở rộng, đón được nhiều ánh nắng. Khu vực tiếp khách được đặt ở dưới gác lửng. 

Bước lên cầu thang dẫn tới gác lửng là bàn làm việc nhỏ của gia chủ. Phía tay phải của cầu thang là lối dẫn vào phòng ngủ thứ hai của căn hộ. 

Bước lên cầu thang dẫn tới gác lửng là bàn làm việc nhỏ của gia chủ. Phía tay phải của cầu thang là lối dẫn vào phòng ngủ thứ hai của căn hộ. 

Phòng ngủ thứ nhất ở gác lửng. Vật liệu gỗ cùng bảng màu nội thất (trắng, xám, xanh lá cây) giúp tạo sự hài hòa về màu sắc. 

Phòng ngủ thứ nhất ở gác lửng. Vật liệu gỗ cùng bảng màu nội thất (trắng, xám, xanh lá cây) giúp tạo sự hài hòa về màu sắc. 

Phòng ngủ thứ hai của căn hộ cũng có sự đồng nhất về thiết kế, nội thất với phòng ngủ thứ nhất.

Phòng ngủ thứ hai của căn hộ cũng có sự đồng nhất về thiết kế, nội thất với phòng ngủ thứ nhất.

Phòng bếp mang tông trắng, đen và xanh lá cây. Nhóm kiến trúc sư chọn lựa các tác phẩm nghệ thuật từ các nghệ sĩ địa phương để điểm tô cho không gian sống của gia chủ: đồ gốm từ Petra Hidvegi, tranh từ Gabor Koncz, Kata Bereczki thuộc Lavor Collective. 

Phòng bếp mang tông trắng, đen và xanh lá cây. Nhóm kiến trúc sư chọn lựa các tác phẩm nghệ thuật từ các nghệ sĩ địa phương để điểm tô cho không gian sống của gia chủ: đồ gốm từ Petra Hidvegi, tranh từ Gabor Koncz, Kata Bereczki thuộc Lavor Collective. 

Lối vào của căn hộ. Phía bên tay trái là nhà vệ sinh và phòng bếp. 

Lối vào của căn hộ. Phía bên tay trái là nhà vệ sinh và phòng bếp. 

Để không gian trở nên mát mắt, nhóm kiến trúc sư sử dụng giấy dán tường khu rừng nhiệt đới, cạnh bồn rửa tay là các bình gốm cắm lá cây. Để tiết kiệm diện tích, gia chủ chọn vòi sen cho nhà tắm. 

Để không gian trở nên mát mắt, nhóm kiến trúc sư sử dụng giấy dán tường khu rừng nhiệt đới, cạnh bồn rửa tay là các bình gốm cắm lá cây. Để tiết kiệm diện tích, gia chủ chọn vòi sen cho nhà tắm. 

Khu vực làm việc chung bên cạnh phòng khách. 

Khu vực làm việc chung bên cạnh phòng khách. 

Sơ đồ 2D của căn hộ. 

Sơ đồ 2D của căn hộ. 

Donggeul (Theo Archdaily)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao