Cám ơn tình yêu

Tình yêu đến với vợ chồng mình như là sự sắp đặt của duyên số vậy.

Thứ hai, 28/5/2012, 16:10 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Mình tên Chinh, còn chồng mình tên Khu. Vợ chồng mình chụp bộ ảnh cưới này khi thời tiết miền Bắc vẫn đang rất lạnh, nhưng chúng mình vẫn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc lắm. Tình yêu đến với vợ chồng mình như là sự sắp đặt của duyên số vậy.

Mình tham gia chương trình không với mục đích được giải mà chỉ muốn được chia sẻ những giây phút, những khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng mình. Mình cũng muốn dành tặng cho chồng mình một niềm vui thật bất ngờ cùng lời cám ơn tình yêu mà chồng đã giành cho mình. Yêu Voi còi nhiều.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?