Thứ ba, 2/6/2020, 15:02 (GMT+7)

Cảm ơn Mỡ Mỡ đến với mẹ

Thời điểm Mỡ Mỡ được sinh ra có lẽ là thời khắc đáng nhớ nhất đối với ba mẹ.

Đối với một số người, chỉ cần nhìn một bức ảnh khoảnh khắc nào đó khi con mới được sinh ra, họ sẽ nhớ lại cả một sự kiện quan trọng của cuộc đời.

Nếu ai đang mang bầu và sắp sinh em bé thì hãy nên trao cho người thân nào đó một chiếc máy ảnh và nhờ họ ghi dấu lại những khoảnh khắc thiêng liêng đó. 

Khoảnh khắc lần đầu thấy Mỡ Mỡ ra đời thật khó để nói thành lời. Cảm ơn Mỡ Mỡ đến với ba mẹ. Cảm ơn nhãn hàng Con Cưng đã tạo ra sân chơi để các bà mẹ bỉm sữa chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của bé.

Cảm ơn Mỡ Mỡ đến với mẹ
Cảm ơn Mỡ Mỡ đến với mẹ - 2
Cảm ơn Mỡ Mỡ đến với mẹ - 4

Nguyễn Thị Thu Trâm

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn.

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây.

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Bé Ngọc Anh biết lẫy - 6
Chia sẻ bài viết qua email
this

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao