Thứ bảy, 30/3/2013, 06:26 (GMT+7)

Cám ơn Đoàn thanh niên

Dù thế nào đi nữa, em vẫn luôn tin và yêu thương chồng thật nhiều.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 3 và 4

Bạn Nguyễn Thị Ngọc Lan chia sẻ:

"Thổn thức ta nhìn nhau, hẹn ước cho ngày sau
Trọn đời mình bên nhau nhé anh, tình yêu
Vì chính em mà thôi, vì yêu anh mất rồi
Sớm mai dành cho nhau tia nắng đầu tiên rạng ngời".

Lời bài hát cũng là tất cả những gi em muốn nói với anh, chồng ngố à. Dù thế nào đi nữa, em vẫn luôn tin và yêu thương chồng thật nhiều. Vợ chồng mình cùng cố gắng nhé.

Vợ chồng mình đều là hai Cán bộ Đoàn, quen nhau cũng nhờ tổ chức đoàn. Trong một đợt tập huấn cán bộ Đoàn, chồng mình là cán bộ Đoàn cấp trên (thầy giáo), mình là cán bộ đoàn mới được tập huấn. Qua một ngày tập huấn đầy vất vã, mình để ý thấy chồng mình luôn nhìn mình một cách đặc biệt. Và cuối cùng, đó là sự thật, sau đợt tập huấn ấy, anh ấy bắt đầu bày tỏ tình cảm với mình... Mình đã đồng ý!

Những ngày tháng mơ mộng! Hai đứa mình quen nhau một cách trong sáng, dễ thương như tuổi học trò. Anh ấy luôn biết cách quan tâm, chăm sóc mình, còn mình thì hơi "mèo ướt" một tí.

Bộ ảnh được thực hiện trong một ngày, cả ngày vợ chồng mình cố tạo dáng theo đủ kiểu của anh thợ "chộp hình". Có lúc gần như đuối sức mà cũng phải cố gắng cười, chồng mình thì có kiểu nhe răng cho "xong".

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 3 và 4 với giải thưởng tiền mặt giá trị của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?