Thứ hai, 18/3/2013, 15:11 (GMT+7)

Cảm ơn cuộc đời đã buộc chặt anh với em

Em tin chắc, anh sẽ là người chồng, người cha tốt, là chỗ dựa vững chắc cho em và cho các con sau này.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 3 và 4

Bạn Nguyễn Thu Hồng chia sẻ: Giờ này của 4 năm trước, em chưa biết sự tồn tại của anh trên đời. Giờ này 4 năm trước, em không biết sẽ có người bước vào cuộc đời cho em biết vị ngọt của tình yêu. Giờ này của 4 năm trước, em đang phải đối mặt với những khó khăn, mất mát. Nhưng sau giờ này của 4 năm trước, anh biết có một cô gái là em tồn tại trên đời. Đó là duyên số, là định mệnh đó, anh nhỉ.

"Nếu ngày ấy em không đi về phía anh giờ này ta thế nào? Nếu ngày ấy vào một phút giây khác, có chắc mình trông thấy nhau?". Em luôn tự hỏi mình như thế cứ mỗi lần nghe những ca từ thân quen êm ái của bài hát ấy. Sẽ ra sao anh nhỉ? Em cũng không biết nữa. Chỉ biết chắc một điều rằng dù thời gian có quay trở lại em vẫn chọn anh là người trong trái tim em.

Quả thực, chẳng có tình yêu nào lại không trải qua trắc trở, sóng gió. Điều quan trọng là chúng mình đã cùng nhau vượt qua những trắc trở, chông gai đó bằng chính những tha thứ, cảm thông và chia sẻ với nhau. Cuộc đời đã cho em được gặp anh, đó là điều em cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc.

Trong 365 ngày của một năm, có rất nhiều ngày đáng để nhớ. Trong số những ngày đó, thì ngày 29/10 đã được em khắc ghi là dấu mốc cuộc đời buộc chặt anh với em mãi mãi, tình yêu của em ạ! "Tình yêu là nền tảng của hạnh phúc. Hạnh phúc là điều cần phải gìn giữ khi có gia đình. Gia đình là mái ấm, là điều thiêng liêng của anh. Anh cần và coi trọng cả ba điều". Anh đã nói như thế, và em tin chắc, anh sẽ là người chồng, người cha tốt, là chỗ dựa vững chắc cho em và cho các con sau này.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 3 và 4 với giải thưởng tiền mặt giá trị của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?