Thứ tư, 20/3/2013, 10:54 (GMT+7)

Cái duyên cái số nó vồ lấy nhau

Trong 7 tỷ người trên trái đất, mình thật may mắn khi tìm được 'Mr Right' của mình.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 3 và 4

Bạn Phạm Trần Thủy Tiên chia sẻ: Mình là gái gốc Bắc sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, anh ấy là người Hà Nội, bạn thân của anh họ mình ngoài này. Dù mình ra Hà Nội chơi thường xuyên và anh ấy có thời gian làm trong Sài Gòn nhưng từ bé đến lớn cả hai chưa bao giờ biết đến sự hiện diện của nhau.

Cho đến tháng 10/2010 mình cùng vài người bạn ra Hà Nội chơi, anh trai mình rủ anh ấy đi chơi cùng vì lý do bọn mình thiếu "xế". Cả hai đều đã từng trải qua một, hai mối tình không trọn vẹn nên không hề vội vàng, bồng bột trong chuyện tình cảm. Thế mà tự dưng cả hai cứ bị cuốn vào nhau, say nhau và hợp nhau đến từng milimet. Có lúc, mình cũng đắn đo vì thời gian mình ở Hà Nội chỉ là một tháng, liệu chuyện này có kéo dài như một cơn say nắng không?

Mà đúng là "cái duyên cái số nó vồ lấy nhau", mọi thứ sau đó với mình trở nên thuận lợi đến không ngờ: mình được giữ lại làm trong một tổ chức mình thích ở Hà Nội, tìm được chỗ ở riêng tươm tất, gia đình hai bên ủng hộ. Tình cảm cứ thế mà vun đầy, sau 2 năm yêu nhau, bây giờ hai đứa mình đã là người một nhà. Trong 7 tỷ người trên trái đất, mình thật may mắn khi tìm được "Mr Right" của mình!

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 3 và 4 với giải thưởng tiền mặt giá trị của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?