Thứ năm, 20/3/2014, 11:14 (GMT+7)

Cách ứng xử của người nổi tiếng khi chồng 'ăn vụng'

Đối mặt với mối tình vụng trộm của Beckham, Victoria không bình luận nửa lời. Sự im lặng của cô giúp cả gia đình vượt qua cơn sóng gió.

Không có người đàn ông hoàn hảo. Chỉ có người vợ biết cách ứng xử thông minh để người đàn ông quay về với gia đình. Các ông chồng ngôi sao tài hoa thường đi kèm với đào hoa và không tránh khỏi những tin đồn cặp kè, phải lòng hay “ăn vụng”. Hơn ai hết, các sao nữ là người biết rõ điều này và họ có cách ứng xử riêng để giữ hạnh phúc.

Im lặng là vàng

Nếu cuộc tình chớp nhoáng với Rebecca Loos không bị lộ tẩy, đời sống hôn nhân của Beckham gần như hoàn hảo. Ngôi sao nổi tiếng người Anh “ăn vụng” với cô thư ký xinh đẹp hồi năm 2004, khi anh mới chuyển đến thi đấu cho câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha, Real Madrid. Vụ vụng trộm này là “vết nhơ” lớn nhất tính cho đến nay của chàng cựu cầu thủ đào hoa.

vic-3970-1395287159.jpg

Đối mặt với vụ “cắm sừng” ầm ĩ này, Victoria Beckham, khi đó đang bận rộn với việc chăm sóc hai cậu con trai, cô luôn giữ khuôn mặt lạnh và thái độ im lặng với dư luận. Trong những lần hai vợ chồng xuất hiện trước công chúng, họ vẫn luôn tay trong tay tình cảm. Victoria thậm chí còn khẳng định nhiều lần về niềm tin với Becks trong những cuộc phỏng vấn.

Trong lần xuất hiện gần đây trên Vogue, nhà thiết kế 40 tuổi tiết lộ, cuộc sống hôn nhân của cô cũng có lúc thăng, lúc trầm. Nhưng điều cốt yếu để giữ mọi thứ bền vững là niềm tin, sự tự hào và tha thứ cho sai lầm của nhau.

Không nghe lời dèm pha

Cặp vợ chồng nổi tiếng Hoa ngữ Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh gặp không ít tin đồn xung quanh đời sống cá nhân của họ. Sống cùng một người chồng đào hoa như Lương Triều Vỹ, cứ dăm bữa nửa tháng nữ diễn viên họ Lưu lại được báo chí “thết đãi” bằng những lời đồn thổi như: Triều Vỹ lén lút hẹn hò cùng Châu Tấn, “phim giả tình thật” với Thang Duy, Trương Mạn Ngọc…

Luôn bị bủa vây bởi những thông tin kiểu này song Lưu Gia Linh luôn đáp trả một cách tự tin rằng: “Mối quan hệ giữa tôi và Lương Triều Vỹ không dễ dàng bị tan vỡ như vậy”. Nữ diễn viên kỳ cựu khẳng định, bên nhau 20 năm, cô và chồng đã quá hiểu nhau để phớt lờ những lời dèm pha của dư luận.

Bỏ qua sai lầm, nghĩ đến tính cách tích cực của nửa kia

gialinh-5399-1395287159.jpg

Bà mẹ bốn con, Victoria Beckham, từng chia sẻ rằng, cô yêu David vì anh là chính anh, chứ không phải là một ai khác. Khi tình yêu đủ lớn và đủ sâu, người phụ nữ có thể bỏ qua những điều không hoàn hảo và chỉ nhìn vào những khía cạnh tốt đẹp của người kia: “David là một người chồng, người cha tuyệt vời. Anh ấy tài năng và nhân hậu, có một tâm hồn và trái tim đẹp. Đó là lý do tôi đã yêu anh ấy suốt 14 năm qua và cho đến nay vẫn vậy”, nhà thiết kế tài năng chia sẻ.

Tương tự, với cặp vợ chồng nổi tiếng Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh, nữ diễn viên Hong Kong từng tự hào nói: “Tôi chắc rằng, rất nhiều phụ nữ ghen với tôi khi có một người chồng tài hoa và đào hoa, thật thà và tử tế. Và tôi tin rằng, cũng có không ít đàn ông ghen tỵ với Triều Vỹ”.

Tường Vi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao