Cách ứng phó của sao Việt khi ung thư bất ngờ ập xuống

Tóc Tiên cho biết đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng chiến đấu, H’Hen Niê sẽ vay mượn thêm để đi đường dài với bệnh tật.

Thứ năm, 26/4/2018, 19:00 (GMT+7)

Ca sĩ Tóc Tiên, Hoa hậu H’Hen Niê, thủ môn Bùi Tiến Dũng, MC Quang Bảo... mới đây chia sẻ về những ngày tháng chạy hết tốc lực, theo đuổi hoài bão tuổi trẻ. Thế nhưng, nỗi sợ lớn nhất của các sao Việt lại là bệnh tật ngáng đường, ước mơ phải dừng chân. 

Chuyện người trẻ phải chiến đấu với bệnh ung thư thời nay không còn xa lạ. Khi được hỏi “Bạn sẽ làm gì nếu biết mắc bệnh ung thư?”, Tiến Dũng cho biết: "Chắc chắn tôi sẽ nghĩ đến việc chữa trị". Tuy nhiên, cầu thủ này chưa từng nghĩ đến việc dự phòng cho tương lai, do đang được các bác sĩ đội bóng chăm sóc đặc biệt. Nếu sau này, ung thư bất ngờ ập đến, tài chính không dư dả, Tiến Dũng sẽ đi vay mượn để trang trải chi phí điều trị.

Tài chính cũng là vấn đề đáng lo ngại với tân Hoa hậu H’hen Niê. "Thời điểm đấy tiền rất quan trọng, bản thân Hen nghĩ, chắc mình sẽ phải đi vay", cô nói.

Một số sao Việt khác đều chung suy nghĩ, rằng ung thư là căn bệnh ai cũng có thể gặp và điều trị rất tốn kém. "Nếu như ở thời điểm hiện tại, Bảo sẽ phải lấy tiền từ nguồn cá nhân, hết thì xin gia đình vì vẫn chưa có bất kỳ sự chuẩn bị nào", MC Quang Bảo cho biết.

Sao Việt chung câu trả lời khi được hỏi Bạn sẽ làm gì nếu biết mắc bệnh ung thư?

Khi được hỏi “Bạn sẽ làm gì nếu biết mắc bệnh ung thư?”, mỗi sao Việt có câu trả lời riêng.

Vốn là người mạnh mẽ, Tóc Tiên có tinh thần chiến đấu quyết liệt hơn trước ung thư. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Bản thân Tiên là người rất chú ý đến sức khỏe bản thân. Khi bệnh tật xảy ra, thật sự đó là thử thách lớn. Tất cả mọi người đều phải chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng chiến đấu. Bên cạnh việc giữ gìn sức khỏe, tăng cường luyện tập, thì mọi người, nhất là các bạn trẻ, cần có ý thức chuẩn bị con đường dài về mặt tài chính".

Sau khi mổ xẻ rủiro tương lai, kế hoạch chuẩn bị tài chính đối phó với ung thư được các sao Việt suy nghĩ nghiêm túc hơn. Giờ đây, H’hen Niê có thể mua bảo hiểm bệnh ung thư FWD phù hợp với nhu cầu của mình. Số tiền bỏ ra hàng năm chỉ ngang bằng với vài kg cà phê gia đình cô trồng được. 

polyad

Thủ Môn Bùi Tiến Dũng bắt đầu lo nghĩ về kế hoạch dự phòng tài chính trong tương lai.

Gói bảo hiểm 99.000 đồng mỗi năm cũng là lựa chọn trong tầm tay của chàng thủ môn quê Thanh Hóa. Mức chi phí khá nhỏ, song nếu phát hiện ung thư dù bệnh đang ở giai đoạn nào, người mua cũng được hỗ trợ đến 100 triệu đồng.  

"Bảo hiểm bệnh ung thư là cách tôi chuẩn bị tốt cho sức khỏe bản thân và cho cuộc sống của mình. Tất cả mọi người cũng nên có bảo hiểm cho riêng bản thân để đảm bảo cho tương lai”, Tiến Dũng nói.

Cách ứng phó của sao Việt khi ung thư bất ngờ ập xuống
 
 

An San

Gói bảo hiểm ung thư của FWD có giá chỉ 99.000 đồng mỗi năm, dành cho khách hàng trẻ với thủ tục mua đơn giản và nhanh chóng trên Tiki, không cần thẩm định sức khỏe.   
Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?