Thứ tư, 6/11/2019, 16:55 (GMT+7)

Cách tái tạo năng lượng bền bỉ của Đỗ Duy Mạnh và Denis Đặng

Đỗ Duy Mạnh, Denis Đặng sắp xếp thời gian khoa học, nạp đủ năng lượng cho ngày dài, duy trì sức bền để theo đuổi đam mê của bản thân.

Cũng chỉ có 24 giờ nhưng không ít người trẻ như hậu vệ Đỗ Duy Mạnh, huấn luyện viên Hana Giang Anh và giám đốc sáng tạo Denis Đặng chọn cách duy trì năng lượng bền bỉ, sống trọn với đam mê ngay cả khi lịch sinh hoạt và làm việc với cường độ cao. Bởi họ hiểu rằng, chỉ khi hết mình với niềm đam mê, họ mới là chính mình.

Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh: Học cách duy trì sức bền để thỏa đam mê

23 tuổi, Đỗ Duy Mạnh - chàng hậu vệ "quốc dân" trở thành một phần không thể thiếu của đội tuyển bóng đá quốc gia. Ẩn sau dáng vẻ thư sinh ấy, Đỗ Duy Mạnh có chế độ tập luyện, dinh dưỡng nghiêm ngặt chỉ để "cháy" hết mình cùng đam mê lớn nhất là bóng đá.

Sau một ngày luyện tập vất vả, Đỗ Duy Mạnh còn hâm mộ những trận cầu nảy lửa như giải bóng cấp cao ngoại hạng Anh. Điều này đã được anh khẳng định trong chia sẻ gần đây trên trang cá nhân: "Mùa này còn giải bóng đá ngoại hạng Anh nên phải bền bỉ đến tối để thoả mãn đam mê cùng các thần tượng của Mạnh nữa chứ".

Cả ngày duy trì phong độ tại các câu lạc bộ, tối đến chàng hậu vệ lại hết mình với đam mê bóng đá. Vì vậy, nạp đủ năng lượng cho một ngày dài, bền sức là điều chàng hậu vệ ưu tiên để tối ưu 24 giờ của bản thân.

TĐỌC HẾT CHIA SẺ CỦA LOẠT SAO VIỆT, TỰ HỎI: 24 GIỜ QUA MÌNH ĐÃ LÀM GÌ VỚI ĐAM MÊ CỦA MÌNH

Đỗ Duy Mạnh học cách duy trì sức bền để theo dõi các thần tượng trong các trận đấu ngoại hạng Anh vào ban đêm.

Giám đốc sáng tạo Denis Đặng: Nghề sáng tạo chỉ dành cho ai có sự bền bỉ để theo đến cùng

Khác với Đỗ Duy Mạnh, Giám đốc sáng tạo Denis Đặng được biết đến như "phù thủy phù phép" cho nhiều MV triệu người xem, đứng top tìm kiếm nhiều nhất trên Youtube như Mời anh vào tim em (ca sĩ Chi Pu), Chị ngả em nâng (ca sĩ Bích Phương), Như lời đồn (ca sĩ Bảo Anh).

Phía sau hình ảnh trau chuốt của các MV là hình ảnh Denis Đặng cùng ekip bận rộn từ sáng đến tối, tỉ mỉ cho từng dự án lớn nhỏ. Đôi khi, anh chỉ kịp chợp mắt vội vàng trên sofa rồi lại tiếp tục công việc. "Nghề sáng tạo chỉ dành cho ai có sức chịu đựng bền bỉ để theo đến cùng đam mê", Denis chia sẻ.

Dù cường độ làm việc gần như ngốn hết thời gian trong ngày nhưng Denis Đặng vẫn duy trì hình thể chuẩn cùng niềm đam mê với môn thể thao vua, nhất là khi giải ngoại hạng Anh đang diễn ra.

TĐỌC HẾT CHIA SẺ CỦA LOẠT SAO VIỆT, TỰ HỎI: 24 GIỜ QUA MÌNH ĐÃ LÀM GÌ VỚI ĐAM MÊ CỦA MÌNH - 2

Denis Đặng bền bỉ theo đuổi nghề sáng tạo.

Huấn luyện viên Hana Giang Anh: Hãy chuẩn bị hành trang tốt nhất để chạy đường dài

Điều mà người giàu hay nghèo đều bình đẳng là ai cũng có 24 giờ một ngày, người tận dụng tốt hơn thì kết quả sẽ như ý hơn. Nữ huấn luyện viên kiêm kiêm vlogger Hana Giang Anh hiểu rất rõ điều này. Là một bà mẹ bỉm sữa nhưng Hana cố gắng sắp xếp thời gian khoa học để thực hiện nhiều hoạt động và thành công với kênh youtube hơn 800.000 người theo dõi, truyền cảm hứng cho cộng đồng fitness Việt Nam. Cô còn khiến người đối diện ngưỡng mộ nhan sắc trẻ trung, thân hình săn chắc.

Cả ngày bận rộn với công việc, tối Hana còn làm huấn luyện viên thể hình, quay video truyền cảm hứng bạn trẻ. Để thực hiện những điều này, nếu không có một nguồn năng lượng bền bỉ thì rất dễ đuối sức.

Hana Giang Anh chia sẻ, đằng sau bất kỳ kết quả nào cũng có nhiều tâm sức. Vì vậy, hãy chuẩn bị hành trang tốt nhất để có thể chạy đường dài với đam mê, bởi nhiều khi muốn mà đuối sức cũng không theo đuổi được đến cùng.

TĐỌC HẾT CHIA SẺ CỦA LOẠT SAO VIỆT, TỰ HỎI: 24 GIỜ QUA MÌNH ĐÃ LÀM GÌ VỚI ĐAM MÊ CỦA MÌNH - 1

Kim Uyên

Thời gian của mỗi người như nhau nhưng điều quan trọng là cách sử dụng để một ngày trôi qua không lãng phí. Thay vì bất an, lo lắng, bạn hãy luyện tập cho bản thân sự bền bỉ, có thể nạp thêm nguồn năng lượng từ sữa như Nutriboost để đủ sức "cháy" hết mình cùng đam mê đến cuối ngày. Cuộc sống ý nghĩa khi ta hết mình cùng đam mê, cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân.
Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?