Thứ sáu, 31/5/2013, 17:20 (GMT+7)

Cách kết thúc lễ thành hôn ấn tượng

Khi buổi lễ thành hôn kết thúc, cô dâu chú rể bước ra trong sự chào mừng của bạn bè, người thân và khung cảnh lãng mạn.

>> 7 bí quyết khi chọn hoa trang trí đám cưới
>> Cách sử dụng dịch vụ cưới trọn gói hiệu quả

Với các đám cưới tổ chức ở ngoài trời hay trong nhà thờ, lễ thành hôn và nơi đãi tiệc thường diễn ra ở hai khu vực khác nhau. Khi lễ thành hôn kết thúc, cô dâu chú rể nắm tay nhau bước tới bên bạn bè, người thân. Để lưu lại khoảnh khắc đẹp này, các đôi uyên ương cũng có thể sử dụng các phụ kiện như bóng bay, ruy băng, pháo hoa, cánh hoa hồng... để làm không gian lễ cưới thêm đẹp. Cách làm đẹp không gian khi kết thúc hôn lễ thường thấy là bắn pháo giấy để chúc mừng, ngoài ra cũng có thêm nhiều cách độc đáo khác.

A nighttime ceremony creates the perfect opportunity for guests to light the way out with romantic candles.

1. Sử dụng nến: Hôn lễ vào buổi tối sẽ kết thúc trong ánh sáng lung linh khi các vị khách chúc mừng cô dâu chú rể với những chiếc nến lấp lánh.

2.

2. Sử dụng ruy băng: Thay vì pháo giấy bình thường, cô dâu chú rể có thể chuẩn bị ruy băng nhiều màu để chào đón thời khắc hôn lễ kết thúc và tiệc đãi khách bắt đầu.

3. Thả bóng bay: Những quả bóng bay hình trái tim thả trong khoảnh khắc cô dâu chú rể bước ra khỏi nhà thờ sẽ lưu lại những khoảnh khắc đẹp.

3. Thả bóng bay: Những quả bóng bay hình trái tim thả trong khoảnh khắc cô dâu chú rể bước ra khỏi nhà thờ sẽ lưu lại những khoảnh khắc đẹp.

4.

4.Sử dụng cánh hoa hồng: Những phù dâu nhí sẽ nhận trọng trách tung cánh hoa chào đón cô dâu chú rể bước ra khỏi nhà thờ.

5.

5. Bong bóng ngập tràn lễ thành hôn: Bong bóng sẽ khiến lễ thành hôn đẹp ấn tượng trong những bức ảnh, nhưng đôi uyên ương nên chú ý dọn dẹp, không để xà phòng dây bẩn vào các phụ kiện cưới khác.

6.

6. Đốt pháo bông: Cô dâu chú rể khi bước ra khỏi lễ thành hôn sẽ trở nên đặc biệt lung linh, rạng rỡ trong màn chào đón của pháo hoa. Tuy nhiên hình thức chào mừng này chỉ thích hợp với đám cưới buổi tối.

7.

7. Những miếng giấy màu tung bay trong gió làm cho khoảnh khắc kết thúc đám cưới trở nên dịu dàng và ấn tượng hơn.

Linh Linh
Ảnh: Bride

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?