Thứ hai, 16/9/2019, 20:00 (GMT+7)

Cách Hoàng Bách giúp con phát huy tiềm năng

Hoàng Bách quan niệm, cha mẹ hãy để con được tự do tìm hiểu, khám phá chính bản thân. 

#Ông bố Hoàng Bách và các bà mẹ Việt nói gì về cách dạy con hiện đại - xin edit

Nhiều năm trước, Hoàng Bách từng khiến công chúng bất ngờ khi tạm ngừng sự nghiệp ca hát, kết hôn sớm. Tuy nhiên sau hơn 15 năm bên tổ ấm, hiện tại, anh chiếm cảm tình của người hâm mộ với hình ảnh người đàn ông gia đình, ông bố đảm, là người chồng hết mực chiều vợ. Không chỉ thế, Hoàng Bách ghi điểm khi liên tục chia sẻ nhiều cách dạy con rất khéo léo, tâm lý, hữu ích cho các ông bố bà mẹ. Hình ảnh anh chơi cùng con trai Tê Tê, con gái Meo Meo luôn nhận nhiều lượt yêu thích từ khán giả. Mới đây, ông bố trẻ bày tỏ những suy nghĩ của mình trong việc yêu, dạy con.

#Ông bố Hoàng Bách và các bà mẹ Việt nói gì về cách dạy con hiện đại - xin edit - 1

"Tôi cho rằng, để cho con vài ngôi nhà hay mấy triệu đô trong tài khoản không quan trọng bằng việc cho trẻ những tư duy giáo dục đúng, bố mẹ cùng con có những trải nghiệm thực tế", anh nói. Châm ngôn dạy con của Hoàng Bách mau chóng thu hút sự quan tâm, ủng hộ của rất nhiều bạn bè, khán giả hâm mộ. Đặc biệt, anh giới thiệu đến công chúng MV "My Joy- Phong cách của con" nhằm ủng hộ phong trào dạy con theo cách của con.

#Ông bố Hoàng Bách và các bà mẹ Việt nói gì về cách dạy con hiện đại - xin edit - 2

Bên cạnh ông bố nổi tiếng, nhiều mẹ trẻ cũng chia sẻ cách dạy con của mình. "Các ba mẹ bây giờ hãy đặt mình vào vị trí của con đừng để con thấy áp lực. Lắng nghe bé chia sẻ, ủng hộ suy nghĩ của chúng", mẹ Dậm Bi cho biết. 

#Ông bố Hoàng Bách và các bà mẹ Việt nói gì về cách dạy con hiện đại - xin edit - 3

Mẹ BopBi chia sẻ, việc ủng hộ và đồng hành cùng con là điều hết sức cần thiết, chỉ có như vậy mới giúp bé tự tin phát triển toàn diện bản thân, vững vàng bước vững chãi trên con đường tương lai rộng mở sau này.

#Ông bố Hoàng Bách và các bà mẹ Việt nói gì về cách dạy con hiện đại - xin edit - 4

Chị Ngô Phương Thanh cho rằng, nhiều người để con làm theo sở thích là không ổn, cẩn phải hướng con theo ý của ba mẹ thì mới tốt. Người lớn nên đặt mình vào vị trí bọn trẻ để ủng hộ những suy nghĩ, sở thích của chúng.  

#Ông bố Hoàng Bách và các bà mẹ Việt nói gì về cách dạy con hiện đại - xin edit - 5

"Bạn bè tôi bảo không nên để con tự do mà cần hướng theo ý của ba mẹ mới tốt. Nhưng tôi lại không nghĩ vậy, mỗi ngày lớn lên, các con cần có phong cách, sở thích và đam mê của riêng mình", đó là quan niệm của chị Phạm Thanh Dung, Hà Nội.

#Ông bố Hoàng Bách và các bà mẹ Việt nói gì về cách dạy con hiện đại - xin edit - 6

Là một người mẹ học hỏi các cách nuôi con hiện đại, chị Nguyễn Thuý Hằng quan niệm, một cách tốt để cân bằng là cả mẹ, con đều lắng nghe cảm xúc của các con. Bố mẹ hãy giúp con trưởng thành theo cách mà chúng mong muốn.

#Ông bố Hoàng Bách và các bà mẹ Việt nói gì về cách dạy con hiện đại - xin edit - 7

"Tiêu chí lắng nghe và trò chuyện để thấu hiểu với con luôn là việc mình cố gắng để thực hiện. Càng gò bó, bắt ép con làm theo ý mình chỉ khiến cho chúng nó cách xa ba mẹ hơn", chị Trang Vo Le cho biết.

Cuộc sống phát triển, con trẻ cũng có nhiều cơ hội tiếp xúc với công nghệ, thế giới rộng lớn bên ngoài. Điều đó kuộc sống của các em đa sắc màu với nhiều phong cách khác nhau. Cha mẹ có thể giúp con làm điều mình thích như trong thông điệp MV MyJoy - Phong cách của con gửi đến cộng đồng.Với mỗi cặp bố mẹ, dạy con không theo công thức nào. Chính bản thân phụ huynh cũng có sự trải nghiệm thực tế để rút ra kinh nghiệm. Dạy con theo cách của con là châm ngôn giúp con phát triển theo cách con muốn, nhanh chóng chạm đến thành công. 

Cuộc sống phát triển, con trẻ cũng có nhiều cơ hội tiếp xúc với công nghệ, thế giới rộng lớn bên ngoài. Điều đó kuộc sống của các em đa sắc màu với nhiều phong cách khác nhau. Cha mẹ có thể giúp con làm điều mình thích như trong thông điệp "MV MyJoy - Phong cách của con" gửi đến cộng đồng.

Với mỗi cặp bố mẹ, dạy con không theo công thức nào. Chính bản thân phụ huynh cũng có sự trải nghiệm thực tế để rút ra kinh nghiệm. Dạy con theo cách của con là châm ngôn giúp con phát triển theo cách con muốn, nhanh chóng chạm đến thành công. 

Cách Hoàng Bách dạy để con phát huy tiềm năng
 
 

Lê Nguyễn

"MV My Joy - Phong cách của con" là câu chuyện của thế hệ tuổi teen hiện đại, đi đến thành công theo cách của các bạn, mang đến một góc nhìn, thông điệp dành tặng các bậc phụ huynh Việt Nam. Qua MV, cha mẹ có thêm một góc nhìn phù hợp với thời đại trong việc hiểu, tin, khuyến khích con trẻ tự tin sống, thể hiện phong cách để đi đến thành công.

Đồng hành cùng chiến dịch là sự ra đời của Vinamilk MyJoy, thức uống tăng cường Protein từ sữa, bổ sung Canxi và 10 vitamin thiết yếu với 2 mùi vị thơm ngon tự nhiên: Cam đào và sôcôla, tiếp thêm nguồn năng lượng mạnh mẽ cho giới trẻ thõa sức sống theo phong cách của mình. 

Thông tin chi tiết xem tại đây.  

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?