Cách dỗ con nín khóc trong 20 giây của ông bố trẻ

Ông bố người Mỹ giúp con nín khóc và thư giãn rồi chìm vào giấc ngủ chỉ bằng cách phát ra âm thanh 'Om'.

Thứ sáu, 28/4/2017, 11:23 (GMT+7)
Bố dỗ con nín khóc và ru ngủ trong 20 giây
 
 

Có nhiều cách để bạn dỗ bé nín khóc, từ đu đưa đến vuốt đầu nhẹ nhàng. Những tháng đầu chăm con nhỏ có thể là khoảng thời gian thử thách bố mẹ nhất, đặc biệt là khi con khóc không ngừng khiến bạn mệt mỏi sau nhiều đêm triền miên thiếu ngủ. Kiểm tra thấy bé không đói, bỉm sạch và mọi thứ đều thoải mái, vậy điều gì khiến chúng không chịu nín? Một ông bố trẻ ở thành phố San Diago, bang California, Mỹ, nghĩ mình đã tìm ra câu trả lời.

Video dỗ con gái Divina nín khóc được ông bố trẻ Daniel Eisenman phát trực tiếp trên Facebook hồi tuần trước thu hút hơn 25 triệu người xem. Daniel bình tĩnh cất giọng dài phát ra âm thanh "Om" khi con gái bắt đầu khóc. Trong khoảng 20 giây, bé Divina nín và dần chìm vào giấc ngủ với vẻ mặt thư giãn. Dưới video, nhiều người theo dõi trang cá nhân của Daniel tỏ ra ấn tượng với mẹo dỗ con này của anh.

"Cách nghe có vẻ vớ vẩn đó lại thực sự hiệu quả. Làm tốt lắm, ông bố trẻ ạ", một ý kiến bình luận.

"Mọi người có thể cười hành động của ông bố ấy nhưng tối qua tôi đã thử trong tuyệt vọng và cách này phát huy tác dụng", một người dùng mạng viết.

bo-do-con-nin-khoc-va-ru-ngu-trong-20-giay

Bé gái nín khóc và thư giãn rồi chìm vào giấc ngủ khi được bố dỗ.

Theo Daniel, con gái anh chào đời trong tiếng cầu kinh của các phật tử trên Youtube. Sau khi video dỗ con nín được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội, Daniel đăng video mới và cho biết nhiều câu hỏi thắc mắc liệu cách này lúc nào cũng phát huy tác dụng không.

"Trước tiên, tôi không tin bất cứ điều gì xảy ra hai lần theo cách giống nhau", Daniel lý giải.

Anh và bạn đời cũng thường tụng "Om" cho con gái nghe khi bé vẫn còn trong bụng mẹ.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?